Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa chữa tủ lạnh tại xuân thủy

Sửa chữa tủ lạnh tại xuân thủy

Sửa chữa tủ lạnh tại xuân thủy
5 (100%) 13 votes

Sửa chữa tủ lạnh tại xuân thủy giá rẻ

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ, chất lượng. Công ty chúng tôi đã phục vụ việc sửa tủ lạnh nhiều năm tại hà nội vì vậy đã có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa và lượng khách hàng quen của công ty cũng tăng theo từng năm vì vậy công ty đã mở rộng cơ sở ra các quận huyện và trong đó có cơ sở sửa tủ lạnh tại Xuân Thủy. Trong năm 2015 công ty cũng đã trú trọng phát triển thêm dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và đã mở nhiều cơ sở trong lĩnh vực này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về cơ sở dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại xuân thủy để quý khách hàng hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi hơn.

Sửa chữa tủ lạnh tại xuân thủy

Sửa chữa tủ lạnh tại xuân thủy

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại xuân thủy

  • Khi quý khách hàng đang sống và làm việc tại xuân thủy có tủ lạnh bị hỏng hóc gọi đến công ty nhờ sửa chữa
  • Nhân viên của công ty sẽ trực điện thoại và tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Bộ phận kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị đồ dụng dụng cụ và vật tư để đi đến nhà khách hàng sửa chữa
  • Sau khi đến nhà khách hàng thì nhân viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra máy tủ lạnh và đưa ra phán đoán về tình trạng của tủ
  • Sau khi đã biết được tình trạng hỏng hóc nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa tủ lạnh cho quý khách

Chúng tôi hiện là công ty dịch vụ sửa chữa được quý khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá là công ty có giá sửa chữa rẻ nhất tại thủ đô Hà Nội hiện nay. Vì vậy khi quý khách đang sống tại xuân thủy và có tủ lạnh bị hỏng, đang băn khoăn chưa biết gọi cơ sở sửa chữa nào thì hãy gọi đến trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại xuân thủy của điện lạnh Khánh sáng để được sửa chữa, tư vấn. Ngoài dịch vụ về tủ lạnh, điều hòa ở trên công ty cũng có dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội và cả dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ các nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568