Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại cầu giấy

Sửa tủ lạnh tại cầu giấy

Sửa tủ lạnh tại cầu giấy
5 (100%) 16 votes

Sửa tủ lạnh tại cầu giấy giá rẻ, chất lượng

Số điện thoại: 0466 525 6280976 239 568

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Cầu giấy là một trong những dịch vụ của trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng một trung tâm chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội. Giá rẻ, uy tín, chất lượng. Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thủ đô hà nội. Và mới đây chúng tôi có mở cơ sở sửa tủ lạnh tại Cầu giấy để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực quận Cầu giấy hà nội. Bạn đang sống và làm việc ở Cầu giấy? Khi nhà bạn có tủ lạnh cần sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, rẻ nhất.

Sửa chữa tủ lạnh tại Cầu Giấy

Sửa chữa tủ lạnh tại Cầu Giấy

Như chúng ta đã biết Cầu giấy là một trong những quận phát triển bậc nhất tại thủ đô về kinh tế. Và từ Cầu giấy việc di chuyển đến các quận huyện khác cũng rất dễ dàng vì vậy chúng tôi điện lạnh Khánh sáng đã quyết định đầu tư mở rộng cơ sở thêm cơ sở sửa chữa tủ lạnh tại cầu giấy, vì lượng khách quen của chúng tôi tại đây cũng rất lớn.

Qua thực tế chúng tôi đã sửa chữa tại cầu giấy thì mấy năm trở lại đây nhu cầu sử dụng tủ lạnh của mọi người tăng lên đáng kể trong số này phải kể đến các bạn sinh viên, vì tại đây có nhiều trường đại học nên lượng sinh viên là tương đối lớn. Các bạn sinh viên hiện nay không còn như trước kia nữa mà giờ đây các bạn cũng đã chung tiền bạc và vật chất để mua những thiết bị cần thiết cho cuộc sống hàng ngày và điều hòa, tủ lạnh là thứ nằm trong số đó. Thấu hiểu được điều đó chúng tôi điện lạnh Khánh sáng cũng đã cung cấp cả dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ ở cầu giấy để phục vụ các bạn sinh viên là chính.

Sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy

Sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy

Tại sao lại chọn chúng tôi để sửa chữa tủ lạnh tại Cầu giấy

  • Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ lạnh
  • Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 -25 phút gọi của khách hàng
  • Không chặt chém, móc túi khách hàng
  • Trung tâm có linh kiện thay thế chính hãng, nếu trong quá trình sửa chữa cần sử dụng đến linh kiện thay thế
  • Thời gian bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng tủ sau khi sửa chữa.

Ngoài dịch vụ về sửa tủ lạnh chúng tôi cũng còn các dịch vụ khác như sửa máy giặt tại hà nộisửa tivi tại hà nội để phục vụ quý khách tại hà nội nói chung và tại khu vực quận Cầu giấy nói riêng. Khi cần sử dụng dịch vụ tại cầu giấy hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0466 525 6280976 239 568 để được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568