Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại đống đa

Sửa tủ lạnh tại đống đa

Sửa tủ lạnh tại đống đa
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đống Đa giá rẻ.

Trung tâm điện lạnh khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ về điện tử, điện lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và các dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ các nhu cầu về sửa chữa, tháo lắp các đồ điện lạnh. Trong thời gian gần đây công ty đã mở các cơ sở của mình xuống các quận và mỗi quận tại Hà Nội đã có ít một cơ sở của công ty chúng tôi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, và cơ sở sửa tủ lạnh tại đống đa là một trong những cơ sở chúng tôi vừa mở ra. Khi nhà bạn hoặc hàng xóm của bạn đang sống tại khu vực quận đống đa có tủ lạnh cần được sửa chữa, bảo dưỡng hãy gọi cho chúng tôi để nhân viên của chúng tôi đến để phục vụ bạn. Chúng tôi có những nhân viên giàu kinh nghiệm và sửa được tất cả các bệnh thường gặp ở tủ lạnh của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường thủ đô Hà Nội.

Sửa tủ lạnh tại Đống Đa

Sửa tủ lạnh tại Đống Đa

Các hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh

  • Đèn ở ngăn lạnh, hay ngăn đá không sáng. Nguyên nhân có thể do công tắc cửa bị hở tiếp điểm, công tắc bị kẹt hay do đèn bị hỏng, đứt tóc.
  • Quạt ngăn lạnh không hoạt động có thể do đứt các đầu nối hay do quạt bị hư. Có thể dùng Ohm kế để kiểm tra điện trở một chiều của bộ dây quấn trong động cơ quạt, nếu điện trở có trị số vô cực thì bộ dây quấn bị đứt, nếu điện trở có trị số quá nhỏ thì bộ dây quấn bị chạm (chỉ số tốt khoảng 58).
    Quạt ngăn đá không hoạt động trong khi máy vẫn chạy: Có thể do công tắc quạt bị hở hay động cơ quạt bị hư.
    Động cơ quạt vẫn làm việc bình thường nhưng máy nén không chạy: Có thể do rơ-le bảo vệ quá tải (over-load) bị hư, tụ khởi động bị đứt, rơ-le khởi động bị hư hay do động cơ máy nén bị hư. Để xác định bộ phận nào hư phải dùng Ohm kế đo riêng từng phần, trong đó cuộn dây khởi động có điện trở nhỏ khoảng 1-2 Ohm, cuộn dây chạy có điện trở khoảng 12 Ohm.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh tại đống đa chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nội và cả dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ khách hàng. Riêng dịch vụ về máy giặt công ty còn có cả dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại đống đa xin quý khách kưu ý.

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568