Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại láng

Sửa tủ lạnh tại láng

Sửa tủ lạnh tại láng
5 (100%) 2 votes

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đường Láng giá rẻ

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại láng  đã và đang được mở ra rất nhiều do đường láng là một khu phố dài và lâu đời bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Vì vị trí địa lý mà mật độ dân cư sống tại đây cũng rất đông đúc và các hộ gia đình tại đây cũng sủ dụng đồ điện tử, điện lạnh nhiều. Do đó dịch vụ sửa tủ lạnh tại láng cũng đã và đang rất phát triển. Hầu hết các trung tâm, công ty sửa tủ lạnh tại hà nội đều đã mở cơ sở dịch vụ của mình tại đây. Và chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng cũng nằm trong số đó. Công ty đã mở cơ sở tại đây được 2 tháng với vị trí đầu ngõ chùa láng thì đây là cơ sở được nhiều người dân biết đến. Bạn đang sinh sống tại đường láng? Bạn đang có tủ lạnh bị hư hỏng hãy gọi cho chúng tôi để nhân viên của công ty đến phục vụ bạn. Chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút gọi của khách hàng.

Sửa tủ lạnh tại Đường Láng

Sửa tủ lạnh tại Đường Láng

Là một trung tâm điện lạnh tại hà nội ban đầu chúng tôi chỉ có dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa chữa máy giặt, tủ lạnh nhưng hiện nay công ty đã có đủ các dịch vụ như sửa tivi tại hà nội , sửa bình nóng lạnh… để phục vụ khách hàng. Và tại nhiều khu phố, quận huyện trên địa bàn thủ đô chúng tôi đều có cơ sở của mình. Các bạn có thể tham khảo cơ sở sửa tủ lạnh tại Phạm Hùng để biết thêm thông tin về dịch vụ tại Phạm Hùng của công ty chúng tôi.

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã trải qua hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng một dịch vụ chất lượng nhất, với giá thành cũng rẻ nhất để khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty một lần còn nhớ chúng tôi và sử dụng dịch vụ những lần tiếp theo sau nữa. Ngoài sửa chữa công ty còn mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ khách hàng. Khi bạn cần sửa tủ lạnh tại láng hoặc cần tháo lắp, sửa chữa điều hòa hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.  Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Comments

comments

Ấn để gọi: 0976.239.568