Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại nguyễn phong sắc

Sửa tủ lạnh tại nguyễn phong sắc

Rate this post

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nguyễn phong sắc

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh, điện tử như sửa tủ lạnh tại hà nội và cả các dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điều hòa tủ lạnh của khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Chúng tôi mỗi năm phục vụ trên 10 000 lượt khách hàng cả về điều hòa và sửa tủ lạnh. Và trong khi lượng khách ngày càng nhiều lên lãnh đạo công ty đã mở dịch vụ sửa chữa tại các khu vực nhỏ lẻ trên địa bàn thủ đô để phục vụ khách hàng tại các khu vực này được tốt hơn nữa. Trong số các cơ sở mới có cơ sở sửa tủ lạnh tại nguyễn phong sắc và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về cơ sở này.

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn phong sắc

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn phong sắc

Cơ sở tủ lạnh tại nguyễn phong sắc

Tại nguyễn phong sắc công ty chúng tôi có lượng khách hàng rất đông đảo và luôn gọi cho chúng tôi khi có tủ lạnh bị hỏng hóc và những khách quen của công ty lại giới thiệu cho người quen số điện của chúng tôi. Vì vậy ngày càng có nhiều lượt khách hàng đến với chúng tôi hơn. Có một lần vì công ty bận việc và di chuyển từ trên cơ sở tại cầu giấy xuống lâu quá mất thời gian làm khách hàng đợi lâu nên đã gọi trung tâm khác. Từ hôm đó công ty đã luôn nghĩ đến việc mở cở sở dịch vụ tại nguyễn phong sắc để mỗi khi có khách hàng nhân viên di chuyển đến nhà khách được nhanh hơn. Và cho đến đầu năm 2015 thì dịch vụ sửa tủ lạnh tại nguyễn phong sắc của công ty đã ra đời.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh điều hòa công ty còn sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Comments

comments

Ấn để gọi: 0976.239.568