Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại phú diễn

Sửa tủ lạnh tại phú diễn

Sửa tủ lạnh tại phú diễn
5 (100%) 10 votes

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại phú diễn giá rẻ

Với nhiều người nhất là những người đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội thì dịch vụ về điện tử điện lạnh là dịch vụ rất quan trọng và cần thiết hiện nay. Do hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng rất nhiều thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, tivi, máy giặt mà lại không có thời gian mang những thiết bị đó ra ngoài cửa hàng để sửa chữa mỗi khi có trục trặc, hư hỏng. Do đó dịch vụ điện lạnh tại nhà như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ tháo lắp điều hòa là rất cần thiết cho mọi người đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội nói riêng và người sử dụng các đồ dùng điện lạnh nói chung. Và công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng một trong những công ty lâu đời nhất tại thủ đô chuyên cung cấp các dịch vụ về điện lạnh đã mở các dịch vụ sửa tủ lạnh tại các địa bàn không chỉ tại những khu vực trung tâm như dịch vụ sửa tủ lạnh tại Phú Diễn để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Sửa tủ lạnh tại Phú Diễn

Sửa tủ lạnh tại Phú Diễn

Quy trình sửa tủ lạnh tại phú diễn

Như chúng ta đều đã biết Phú Diễn chỉ là một khu phố nhỏ nằm tại khu vực quận Từ Liêm nhưng nơi đây lại có trường đại học Tại Nguyên Và Môi Trường do đó mật độ dân cư là rất cao do các bạn sinh viên từ các nơi đổ về đây học tập và làm việc, vì vậy nhu cầu sử dụng tủ lạnh và các thiết bị điện lạnh khác như điều hòa là rất lớn.

  • Khi khách hàng có tủ lạnh bị hỏng hóc gọi đến trung tâm yêu cầu sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng
  • Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin và chuẩn bị dụng cụ để đếnn hà khách hàng để sửa chữa tủ lạnh
  • Khi đến nhà khách hàng tất cả nhân viên của công ty sẽ thể hiện thái độ niềm nở kể cả khi khách hàng không đồng ý sửa chữa.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh và điều hòa như đã nói trên công ty điện lạnh Khánh sáng còn cung cấp dịch vụ về bình nóng lạnh và dịch vụ sửa tivi tại hà nội cũng như dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ việc sửa chữa cho khách hàng tại khu vực Hà Nội.

 

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568