Home » Dịch vụ tủ lạnh » Dịch vụ sửa tủ lạnh tại kiều mai

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại kiều mai

Sửa tủ lạnh tại kiều mai giá rẻ

Đối với những nơi sử dụng tủ lạnh nhiều như tại khu vực Hà Nội thì dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội là rất phát triển vì một lượng lớn tủ lạnh đã sử dụng lâu ngày và rất hay bị trục trặc, hỏng hóc. Và vì thế hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất rất nhiều các cơ sở làm vè dịch vụ sửa tủ lạnh. Công ty điện lạnh khánh sáng chúng tôi cũng đã mở rộng cơ sở dịch vụ và mở cơ sở sửa tủ lạnh ra tất cả các quận huyện trên địa bàn trong đó có cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại kiều mai để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại nơi đây.

Sửa tủ lạnh tại kiều mai

Sửa tủ lạnh tại kiều mai

Chúng tôi xin nói rằng vì hiện nay trên địa bàn thủ đô có rất nhiều các cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh vì vậy khi nhà bạn có tủ lạnh bị hỏng hóc muốn gọi thợ đến tận nhà sửa chữa không khó. Nhưng cái khó ở đây là bạn chọn sao cho được cơ sở sửa chữa tốt nhất, chúng tôi với kinh nghiệm làm về dịch vụ sửa tủ lạnh lâu năm sẽ là cơ sở để bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại kiều mai của trung tâm điện lạnh Khánh sáng:

Chúng tôi mở cơ sở dịch vụ tại kiều mai nhằm mục đích cho nhân viên đến nhà khách hàng sửa chữa tủ lạnh một cách nhanh chóng nhất sau khi quý khách có tủ lạnh bị hỏng hóc gọi đến trung tâm chúng tôi yêu cầu được giúp đỡ. Vì ngày trước khi chưa mở cơ sở tại đây thì mỗi khi cong ty có khách hàng gọi đến kiều mai sửa tủ lạnh nhân viên của công ty phải di chuyển một quãng đường dài từ cơ sở trên Cầu Giấy xuống để sửa chữa cho khách hàng, như vậy rất tốn thời gian và chi phí cũng cao hơn. Vì vậy giám đốc của công ty đã quyết định mở thêm các cơ sở tại các quận, đường phố nhỏ để tiện phục vụ quý khách hơn.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh công ty cũng có các dịch vụ khác như sửa tivi tại hà nội và dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ quý khách. Và một trong những dịch vụ mới nhất của công ty chúng tôi là dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội đang có khuyến mại hết sức đạc biệt như giảm giá 10% khi quý khách sử dụng dịch vụ xin úy khách lưu ý.

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568