Sửa tủ lạnh tại di trạch giá rẻ

5/5 - (25 bình chọn)

Sửa tủ lạnh tại di trạch giá rẻ

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội nói chung và tại các quận huyên trên địa bàn thủ đô Hà nội nói riêng trong đó có dịch vụ sửa tủ lạnh tại di trạch. Chúng tôi xin nói qua về công ty điện lạnh Khánh sáng, là một công ty chuyên làm dịch vụ về tủ lạnh và sửa tivi tại hà nội đã hơn 10 năm tại hà nội và chúng tôi luôn lỗ lực phấn đấu để tự hoàn thiện mình hơn nữa.

Sửa tủ lạnh tại di trạch
Sửa tủ lạnh tại di trạch

Như chúng ta đã biết di trạch là địa phận thuộc huyện hoài đức và nơi đây là khu vực gần với quốc lộ 32 vì vậy trong vài năm trở về đây di trạch là khu vực phát triển của Hà nội. Trước đây khi chưa có cơ sở sửa tủ lạnh tại di trạch thì mỗi khi chúng tôi có khách hàng gọi sửa tủ lạnh tại đây thì nhân viên của chúng tôi phải di chuyên, đi lại rất xa và chi phí dịch vụ của khách hàng cũng tăng lên. Vì lượng khách ngày càng lớn nên chúng tôi đã quyết định mở cơ sở sửa tủ lạnh tại di trạch để phục vụ quý khách được tốt hơn và chi phí cho dịch vụ của chúng tôi cũng giảm xuống .

Quy trình sửa tủ lạnh tại di trạch

  • Mỗi khi khách hàng có tủ lạnh trục trặc cần sửa chữa gọi đến trung tâm
  • Chúng tôi cử nhân viên đến nhà khách hàng kiểm tra và sửa chữa cho quý khách
  • Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên của trung tâm sẽ bật tủ lạnh kiểm tra xem tình trạng hư hỏng và báo giá sửa chữa cho khách hàng
  • Khi sửa xong nhân viên viết hóa đơn thanh toán và trở về trung tâm

Ngoài dịch vụ về sửa tủ lạnh trung tâm chúng tôi còn tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp cả dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi xin gọi tới số 0976.239.568 để được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay