Sửa bếp từ tại hà nội

5/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế thì các hộ gia đình cũng đã dần dần chuyển đổi bếp nấu ăn từ bếp gas sang bếp từ. Vì khi sử dụng bếp từ thì việc nấu ăn của những người nội trợ sẽ trở lên dễ dàng hơn. Và cũng giống với các thiết bị điện gia dụng khác bếp từ cũng sẽ gặp sự cố nếu như sử dụng không đúng cách hoặc bếp không được bảo dưỡng định kỳ.

Thấu hiểu được sự khó khăn của quý khách hàng trong việc bếp từ bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng, Chúng tôi đã mở dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống tại khu vực thủ đô Hà nội.

Giới thiệu dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín

Liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Sửa bếp từ tại Hà Nội
Sửa bếp từ tại Hà Nội

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện từ, điện lạnh tại nhà khách hàng nên khi khách hàng cần gọi thợ sửa bếp từ hãy liên hệ với chúng tôi để có thợ kỹ thuật đến nhà bạn ngay và khắc phục sự cố hỏng hóc của bếp cho bạn. Trung tâm nhận sửa chữa bếp từ tại nhà khi gặp các sự cố như sau:

Sửa bếp từ không vào điện, mất nguồn

Sau khi cắm phích cắm của bếp từ vào nguồn điện và bấm phím ON thì không thấy các đèn hiển thị sáng. Lúc này thì bếp nhà bạn đã bị hỏng nguồn, bạn cần gọi thợ kỹ thuật đến để kiểm tra, sửa chữa.

Bếp từ không nhận nồi, kêu tạch tạch

Bếp đun có nóng nhưng nóng chậm, nước không sôi

Khi đang đun thì bếp tự tắt sau đó lại tự bật

Khi bếp đang đun thị bị nhảy attomat

Các phím ấn của bếp không điều khiển được

Bếp báo lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, EC, L, F…

Khi bếp nhà bạn gặp các sự cố như trên, xin đừng tự điều chỉnh bếp mà hãy gọi đến cho trung tâm để có thợ kỹ thuật đến kiểm tra sửa chữa. Trung tâm nhận sửa chữa bếp từ các loại như: Fagor, Munchen, Bosch, Chefs, Teka, Giovani, Lorca, Nodor, Kocher, Bonucci …

Sửa bếp từ tại nhà
Sửa bếp từ tại nhà

Quy trình sửa chữa bếp từ tại nhà của chúng tôi trải qua những bước sau:

  • Khách hàng có bếp từ cần được sửa chữa gọi cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của quý khách hàng
  • Thợ kỹ thuật đi đến nhà khách hàng chỉ sau 15-25 phút gọi của quý khách
  • Đến nhà khách hàng kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng bật lại bếp và xác định tình trạng hỏng hóc
  • Sau đó kỹ thuật của trung tâm sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá của dịch vụ sửa chữa cũng như những chi tiết cần thay thế để khách hàng nắm được.
  • Khách hàng đồng ý với mức giá mà kỹ thuật đưa ra thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa
  • Trong quá trình kỹ thuật đang sửa chữa bếp thì quý khách lưu ý không tự ý cấp điện cho bếp để tránh những tại nạn đáng tiếc có thể xảy ra.
  • Sau khi sửa xong bếp thì kỹ thuật sẽ cúng với khách hàng kiểm tra lại sự hoạt động của bếp một lần nữa và khi ổn định thì kỹ thuật sẽ viết hóa đơn thanh toan và phiếu bảo hành giao khách hàng.

Chế độ bảo hành sản phẩm sau sửa chữa của chúng tôi.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm thì chúng tôi sẽ có giấy bảo hành các thiết bị sửa chữa. Tùy vào từng chi tiết và thiết bị mà chúng tôi sẽ bảo hành với thời gian khác nhau: 3 tháng, 6 tháng hay 8 tháng và 1 năm.

Trong thời gian bảo hành mà thiết bị vẫn gặp sự cố như ban đầu thì chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến bảo hành cho quý khách hàng với điều kiện:

  • Tem dán trên thiết bị vẫn còn nguyên vẹn
  • Thiết bị không trầy xước, không bị bể vỡ, biến dạng do tác động của ngoại lực bên ngoài.

Nếu đã hết thời hạn bảo hành thì chúng tôi cũng vẫn sẽ hỗ trợ sửa chữa và giảm chi phí tới mức cao nhất là 50% chi phí sửa chữa. Do đó, ngay sau khi chúng tôi sửa chữa xong mong quý khách hãy giữ lấy phiếu bảo hành để được hưởng những chế độ về bảo hành của trung tâm.

Bên cạnh công việc sửa chữa bếp từ tại nhà chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sửa chữa, bơm gas tủ lạnh, sửa chữa điều hòa và sửa bình nóng lạnh để phục vụ khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng các dịch vụ tốt nhất bạn nhé! Số điện thoại liên hệ: 02466 525 6280976 239 568 .

 

Ấn để gọi.