Sửa tủ lạnh tại xuân thủy

Sửa tủ lạnh tại xuân thủy giá rẻ

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội nói chung và tại xuân thủy nói riêng là dịch vụ của công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã làm dịch vụ về tủ lạnh đã lâu và luôn luôn cố gắng mở rộng dịch vụ của mình ra các địa bàn nhỏ trên thủ đô để mở rộng dịch vụ và phục vụ người tiêu dùng được tốt hơn và xuân thủy là một trong những địa bàn, khu phố mà chúng tôi cần phải triển khai dịch vụ sớm nhất cố thể.

Sửa tủ lạnh tại xuân thủy
Sửa tủ lạnh tại xuân thủy

Như chúng ta đã biết xuân thủy là khu phố đang phát triển, nơi đây có nhiều trường đại học lớn của Hà Nội và cả Quốc gia vì vậy lượng người tiêu dùng sử dụng tủ lạnh nơi đây là rất lớn. Theo thống kê của chúng tôi những người làm dịch vụ sửa tủ lạnh và tháo lắp điều hòa tại hà nội thì tính riêng tại khu phố xuân thủy đã có 2000 lượt khách mỗi năm đã ử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì lượng khách lớn như vậy và vì chúng tôi muốn giảm chi phí dịch vụ cho khách hàng lên công ty Khánh sáng đã đầu tư mở rộng cơ sở dịch vụ của mình thành lập một cơ sở tại xuân thủy để phục vụ quý khách nhanh nhất, và chi phí dịch vụ rẻ nhất.

Quy trình sửa tủ lạnh tại xuân thủy của chúng tôi

  • Khi quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh tại xuân thủy gọi điện đến công ty nhân viên của chúng tôi nghe điện thoại và tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Nhân viên trực điện thoại chuyển thông tin cho bộ phận kỹ thuật viên
  • Kỹ thuật viên chuẩn bị đồ đạc dụng cụ đến nhà khách hàng
  • Tại nhà khách hàng kyc thuật viên kiểm tra hoạt động của tủ lạnh và chuẩn đoán bệnh của tủ
  • Khi tiến hành sửa chữa kỹ thuật viên cho báo giá cho khách hàng

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi còn tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp các dịch vụ khác nữa như sửa tivi tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần hãy gọi đến số 0976.239.568 để được hỗ trợ.

 

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay