Sửa máy giặt tại Hồ Tùng Mậu

5/5 - (10 bình chọn)

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hồ tùng mậu là dịch vụ sửa chữa của Điện lạnh Khánh sáng linh kiện chính hãng với giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu sửa chữa hãy liên hệ số Điện thoại: 02466 525 6280976 239 568 quý khách sẽ hài lòng bởi dịch vụ sửa chữa của trung tâm.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hồ tùng mậu giá rẻ

Hồ tùng mậu là khu phố thuộc 2 quận nội đô của thủ đô Là quận Bắc từ liêm và quận Cầu giấy. Do đó, dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hồ tùng mậu của trung tâm sẽ làm việc tại các tuyến phố cung đường lân cận như sau:

Xuân thủy, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Quảng Hàm, Duy Tân,Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Quốc Việt, Lê Đức Thọ, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc ,Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quần Hoa, Quan Nhân, Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Quốc Hoàn, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ.

Khi bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại các tuyến phố trên có máy giặt gặp sự cố hãy liên hệ đến trung tâm để có thợ kỹ thuật đến kiểm tra, sửa chữa nhé! Trung tâm nhận sửa máy giặt của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Electrolux, LG, Sanyo, Toshiba, Sam sung, Sharp, Panasonic, Hitachi … Máy giặt cửa ngang, cửa đứng hay máy lồng nghiêng.

Sửa máy giặt tại Hồ tùng mậu
Sửa máy giặt tại Hồ tùng mậu

Những hỏng hóc thường gặp của máy giặt cần gọi thợ sửa chữa

Theo kinh nghiệm sửa chữa, cung cấp dịch vụ máy giặt lâu năm mà chúng tôi những người thợ chuyên nghiệp đã đúc kết được thì máy giặt sẽ thường gặp các sự cố như sau:

 • Máy giặt không lên nguồn
 • Máy giặt hoàn toàn không hoạt động
 • Nước không chảy vào thùng giặt/vắt
 • Thời gian xả nước quá lâu
 • Bột giặt còn dính trên áo quần sau khi giặt
 • Nước không xả ra khi máy giặt vắt
 • Bảng điều khiển bị nóng lên khi máy đang hoạt động
 • Thời gian giặt quá lâu
 • Máy không vắt
 • Quần áo bị rách khi đã được giặt xong
 • Máy giặt cấp nước ở tiến trình vắt
 • Máy giặt báo lỗi bo mạch hoặc đèn báo nháy liên tục.
 • Máy giặt bị tràn nước, chảy nước ra sàn nhà.

Chuyên nhận sửa máy giặt tại Hồ tùng mậu, uy tín chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và có tay nghề cao, khi nhận được yêu cầu sửa chữa của quý khách thợ kỹ thuật sẽ đến nhà khách hàng ngay sau 15 – 25 phút gọi của quý khách.

Do có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa, kỹ thuật sẽ khắc phục mọi sự cố mà máy giặt nhà bạn gặp phải

Kỹ thuật sẽ khắc phục sự cố ngay tại nhà khách hàng mà không phải mang máy về

Trung tâm sửa máy giặt tại Hồ tùng mậu luôn phục vụ quý khách với phương châm lấy chữ tín để giữ khách hàng, do đó quý khách có thể yên tâm về giá cả và chi phí dịch vụ.

Quy trình sửa máy giặt tại nhà ở Hồ tùng mậu

Bước 1: Quý khách đang sinh sống tại khu vực Hồ tùng mậu có máy giặt gặp sự cố cần được sửa chữa

Bước 2: Trung tâm tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ thiết bị đi đến nhà khách hàng

Bước 4: Đến nhà khách, kỹ thuật sẽ kiểm tra máy xem đang gặp sự cố gì?

Bước 5: Sau khi đã biết được sự cố máy đang gặp phải, thợ kỹ thuật sẽ đưa ra phương án sửa chữa, thay thế linh kiện

Bước 6: Trước khi sửa chữa, thợ kỹ thuật sẽ báo giá, chi phí sửa chữa cho khách hàng biết

Bước 7: Khách hàng đồng ý thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa.

Bước 8: Sửa chữa xong, thợ kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng cho máy hoạt động, khi thấy ổn định sẽ viết phiếu thanh toán giao khách hàng.

Sửa chữa máy giặt tại nhà ở Hồ tùng mậu
Sửa chữa máy giặt tại nhà

Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại Hồ tùng mậu

Ngoài dịch vụ sửa chữa, trung tâm còn nhận vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại Hồ tùng mậu khi nhận được yêu cầu của quý khách.

Chuyên vệ sinh máy giặt cửa ngang, cửa trên, lồng ngang , lồng đứng , lồng nghiêng tại nhà Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy, Vệ sinh máy giặt sạch như mới.

Khi máy giặt có mùi hôi hoặc xuất hiện các cặn bẩn bám vào quần áo sau khi giặt là lúc máy giặt đã quá bẩn cần phải vệ sinh định kì, thông thường 1 năm/ lần. Nếu không vệ sinh các vi khuẩn bên trong máy sẽ bám vào quần áo và đồ giặt gây ra các bệnh ngoài da, như ghẻ , dị ứng da, viêm da…..

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ sửa máy giặt trung tâm còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa tủ lạnh và dịch vụ lắp đặt tivi treo tường và dịch vụ tháo lắp, di chuyển điều hòa để phục vụ quý khách. Hãy liên hệ đến trung tâm khi bạn nhé!

Mọi thông tin phản hồi hay góp ý xin quý khách gửi về:

Website: https://suanhanh24h.com/

Số ĐT: 02466 525 628 – 0976 239 568

Viết một bình luận

Ấn để gọi.