Sửa tủ lạnh mini thủng giàn tại hà nội

5/5 - (270 bình chọn)

Sửa tủ lạnh mini thủng giàn tại Hà Nội

Dịch vụ sửa tủ lạnh mini thủng giàn tại Hà Nội được điện lạnh Khánh Sáng, trung tâm chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội mở ra để phục vụ quý khách hàng đang sử dụng loại tủ lạnh mini gặp sự cố, đặc biệt là ở những khách sạn, nhà nghỉ hay các bạn Sinh viên những người sử dụng dòng tủ lạnh mini là chủ yếu.

Khi tủ lạnh của bạn gặp sự cố hãy gọi: 02466 525 628 – 0976 239 568

Cũng phải nói qua rằng, tủ lạnh mini là loại tủ lạnh có thiết kế nhỏ gọn, có diện tích sử dụng ít thường là 50L, 70L và 90L, 93L, do đó rất phù hợp với các bạn sinh viên, á phòng khách sạn, nhà nghỉ, với đồ ăn cần bảo quản trong tủ là ít hơn so với các hộ gia đình. Do vậy, chúng tôi mới nói rằng trung tâm mở cơ sở sửa tủ lạnh mini bị thủng giàn để phục vụ chủ yếu cho các bạn sinh viên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về những nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh mini bị thủng giàn như sau:

Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh mini bị thủng giàn

 • Nguyên nhân tủ lạnh mini thủng giàn

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã sửa chữa tủ lạnh mini cho hàng hộ Gia đình, các bạn sinh viên có tủ lạnh bị thủng giàn, mà nguyên nhân chủ yếu là khi bạn để thức ăn lên ngăn đá ( ngăn đá của tủ mini chỉ là một khoang nhỏ). Để một thời gian thì đá sẽ đông cứng và dính thức an xuống cả giàn ( Nơi làm lạnh của tủ). Và khi đó nếu dùng tay các bạn khó có thể cậy thức ăn ra được, vì vậy mọi người đã lấy vật sắc nhộn như dao.. cậy vào chỗ đông đá, vô hình chung cậy vào giàn của tủ ( do giàn đa phần làm bằng nhôm) Do đó giàn bị thủng và khí gas theo lối thủng đó thoát hết ra ngoài. Và khi khí gas thoát ra thì tủ lạnh của các bạn sẽ không làm lạnh được lạnh nữa. Khi đó mọi người không biết tìm thợ sửa chữa ở đâu?  Nếu sau khi đọc bài viết này của chúng tôi mà bạn hay người thân có tủ lạnh mini bị thủng giàn vì những nguyên nhân khác nhau hãy gọi đến  trung tâm sửa tủ lạnh mini bị thủng giàn của điện lạnh Khánh Sáng theo số: 0976 239 568 để được phục vụ bạn nhé!

Sửa tủ lạnh mini tại nhà
 • Cách sửa tủ lạnh mini thủng giàn

Khi tủ bị thủng giàn và khi gas đã thoát hết ra ngoài thì việc đầu tiên là cần phải hàn lại vết thủng đó cho kín trước, sau đó dùng máy hút chân không, hút hết không khí và hơi nước có trong hệ thống giàn ( Vì chỗ thủng có nước đá nên nước sẽ vào giàn theo lỗi thủng) Sau khi đã hút hết sạch để tạo môi trường chân không trong tủ thì sau đó sẽ là công đoạn cuối cùng đó là bơm lại khí gas ( dung môi làm lạnh) vào cho tủ lạnh. Lưu ý: trước khi nạp gas vào tủ mini thì cần phải xem tủ đang sử dụng loại gas nào? Sau đó lấy đúng loại gas đó nạp vào cho tủ.

Sau khi bơm gas vào lại cho tủ lạnh thì tủ của bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Quy trình sửa tủ lạnh mini thủng giàn tại Hà Nội

 • Khách hàng có tủ lạnh mini bị thủng giàn gọi đến trung tâm sửa tủ lạnh mini của chúng tôi.
 • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của quý khách hàng sau đó di chuyển đến nhà khách để sửa chữa
 • Khi đến nhà khách hàng thì nhân viên của trung tâm sẽ cùng với khách hàng bật máy kiểm tra tình trạng hỏng hóc
 • Kiểm tra xong thì chúng tôi sẽ đưa ra phán đoán cụ thể về hỏng hóc và báo giá cho khách hàng biết chi phí sửa chữa
 • Khách hàng đồng ý thì nhân viên của trung tâm sẽ tiến hành công việc sửa chữa tủ lạnh.
 • Sửa chữa, nạp gas xong xuôi, nhân viên thợ kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng kiểm tra độ lạnh và xem tủ chạy đến khi ổn định mới viết hóa đơn thanh toán.
Sửa tủ lạnh mini tại Hà Nội

Khách hàng nên chọn chúng tôi để sửa chữa tủ lạnh thủng giàn vì:

 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh thủng giàn.
 • Thợ kỹ thuật có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng.
 • Gas mà chúng tôi nạp vào cho tủ là chính hãng được nhập từ công ty sản xuất tủ lạnh
 • Khách hàng được nhân viên tư vấn cách sử dụng tủ lạnh sao cho hiệu quả cao nhất.
 • Giá cả của trung tâm luôn luôn canh tranh và hợp lý.
 • Thời gian bảo hành sau sửa chữa của trung tâm luôn dài nhất.

Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh mini thủng giàn tại Hà nội thì chúng tôi còn có dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh xuân để phục vụ khách hàng.

Hãy liên hệ đến trung tâm cho chúng tôi qua địa chỉ:

Website: https://suanhanh24h.com/

Hoặc theo số điện thoại: 02466 525 6280976 239 568 khi cần bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.