Lắp đặt tivi tại Hà Nội

5/5 - (889 bình chọn)

Dịch vụ lắp đặt tivi tại Hà Nội uy tín nhất

Bạn đã mua một chiếc tivi? Bạn đang cần tìm một người thợ lắp đặt tivi tại Hà nội ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, Trung tâm điện tử, điện lạnh Khánh sáng theo số điện thoại của trung tâm: 02466 525 6280976 239 568 để có nhân viên đến nhà lắp tivi theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi nhận lắp đặt tivi treo tường của tất cả các hãng như: Sam sung, Sony, TCL, LG, Toshiba, Panasonic, Casper, CooCaa  …

Trong cuộc sống ngày nay, chiếc tivi được coi là món ăn tinh thần của mọi người, mọi nhà. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng tivi đang không ngừng tăng lên từng ngày, cùng với đó là các siêu thị, các trung tâm điện máy đang mọc lên tại khắp nơi trên địa bàn thủ đô với nhiều chương trình khuyến mãi lớn cũng đang thu hút người mua tivi nhiều hơn. Và do đặc thù cấu tạo của chiếc tivi thì sau khi khách hàng mua tại các trung tâm điện máy về thì cần phải qua công đoạn lắp đặt thì chiếc tivi đó mới sử dụng một cách ổn định được. Chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt tivi cũng đang tăng cao từng ngày.

Lắp tivi tại nhà Hà Nội
Lắp tivi tại nhà Hà Nội

Nhận biết được điều này mà các trung tâm điện tử tại thủ đô Hà nội đã mở rất nhiều các cơ sở của mình trải đều khắp các khu phố trên địa bàn thủ đô Hà nội để mỗi khi khách hàng có nhu cầu lắp tivi là thợ kỹ thuật có mặt nhanh chóng để phục vụ, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Chúng tôi cũng là một trong số các trung tâm đã và đang phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực này.

Hiện nay, do không gian chật hẹp của các căn hộ của người dùng nên hầu hết các tivi được thiết kế để treo lên giá, lên kệ gắn vào tường ( lắp tivi treo tường ) để tiết kiệm không gian mỗi căn phòng hơn.

Có 4 loại giá treo có bán trên thị trường hiện nay đó là: Giá treo thẳng, giá treo nghiêng, giá treo xoay và giá treo thả trần. Sau đây chúng tôi cũng sẽ nói về cách lắp đặt các loại giá treo này kỹ càng hơn.

Giá treo tivi dạng thẳng
Giá treo tivi dạng thẳng

Cách lắp đặt tivi bằng giá treo thẳng

 • Lắp giá đỡ tivi lên

Giá đỡ tivi có 2 thanh và để lắp giá đỡ tivi, bạn đặt lần lượt 2 thanh đó tại các vị trí cố định trên tivi dùng ốc siết chặt tất cả các vị trí. Sau đó, bạn siết 2 ốc khóa vào thanh giá đỡ.

 • Lắp khung treo giá

Cách lắp đặt giá treo khá đơn giản, chỉ gồm 4 thanh gép lại với nhau, và bạn chỉ việc dùng ốc xiết chặt các vị trí sao cho độ rộng tùy theo ý của mình.

 • Lắp đặt giá treo lên tường

Đầu tiên các bạn đặt giá treo lên vị trí muốn lắp đặt và dùng thước nước lấy độ thang bằng. Sau đó bạn đánh dấu các lỗ bắt vít trên tường và bỏ giá xuống sau đó khoan theo các vị trí bạn vừa đánh dấu và bắt vít nở cho thật chặt.

 • Lắp giá đỡ tivi lên giá treo

Bạn đặt tivi lên giá treo cho ăn khớp với giá đỡ là được, sau đó dùng tay kiểm tra độ chắc chắn của giá đỡ.

Lắp đặt tivi tại Hà Nội
Lắp đặt tivi tại Hà Nội

Cách lắp tivi treo tường bằng giá nghiêng

Cách lắp giá treo tivi bằng giá nghiêng cũng giống như cách lắp giá treo dạng thẳng, bạn chỉ cần chú ý đến việc điều chỉnh độ nghiêng bằng hai ốc vít phía sau sao cho phù hợp và xiết chặt ốc là được.

Cách lắp giá treo Tivi trục xoay

 • Lắp giá đỡ lên tivi: Đối với giá treo trục xoay thì giá đỡ gắn vào tivi cũng giống như giá treo thẳng, do đó chỉ cần bắt chặt ốc vít 2 thang giá treo vào tivi là được.
 • Lắp trục xoay lên tường: Đối với giá treo trục xoay chúng ta cần tính toàn tỉ mỉ, cẩn thận điểm lắp sao cho khi gập và xoay thì tivi luôn ở vị trí thích hợp nhất.
 • Kết nối giá đỡ vào trục xoay: Sau khi đã cố định xong trục xoay lên tường thì chúng ta đưa giá đỡ đã gắn vào tivi kết nối với trục xoay, vậy là chúng ta đã xong công việc lắp giá treo tivi dạng trục xoay.
Giá treo tivi trục xoay
Giá treo tivi trục xoay

Cách lắp giá treo tivi thả trần

Đối với giá treo dạng này thì công việc lắp đặt đòi hỏi thợ kỹ thuật phải tính toán chính xác điểm bắt giá treo và vị trí của tivi sau khi treo lên giá. Thường thì tại công sở như Trường học, Bệnh viện hay Công ty là lắp giá treo loại này.

Các bước tiến hành lắp đặt cũng giống với cách lắp giá treo thẳng, chỉ khác là giá treo thả trần được bắt cố định vào trần nhà và có đoạn ống kết nối với thanh đỡ tivi dạng thẳng ở bên dưới.

Giá treo tivi thả trần
Giá treo tivi thả trần

Quy trình công việc lắp Tivi tại Hà Nội

Trung tâm thực hiện công việc lắp tivi cho Quý khách hàng tại khu vực Thủ đô theo thứ tự như sau:

 • Khách hàng có Tivi mới mua về tại các cửa hàng điện máy hoặc có Tivi cũ cần treo lên tường gọi đến trung tâm.
 • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, Giá treo theo nhu cầu của khách hàng và di chuyển đến nhà khách
 • Đến nơi, kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình và tư vấn cho Quý khách vị trí lắp đặt phù hợp nhất
 • Khách hàng đồng ý với các vị trí đó, hoặc chỉ định các vị trí như mong muốn, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành việc lắp đặt như đã nói trên với các loại giá treo.
 • Sau khi đã treo xong Tivi lên tường xong, kỹ thuật sẽ cấp điện và chạy thử để Khách hàng kiểm tra.

Lưu ý khi thực hiện công việc lắp giá treo tivi:

 • Trước khi đặt tivi lên giá treo, bạn nên cắm dây điện, dây mạng, dây ăng ten, zắc đầu đĩa, đầu kỹ thuật số… vào tivi, để không gặp phải những khó khăn trong việc cắm dây sau khi đã cố định lên tường vì khoảng không gian sau đó sẽ rất chật hẹp.
 • Sau khi lắp xong, trong quá trình xem tivi bạn có thể kéo tivi sang bên trái hoặc bên phải khoảng 10 cm. Do đó, bạn có thể chỉnh sao cho phù hợp với tầm mắt của mình.

Sau khi đã lắp đặt tivi treo tường xong xuôi, bạn kết nối tivi với nguồn điện và bạn có thể bắt đầu dò kênh và xem những chương trình mà mình yêu thích ngay tại căn phòng của Gia đình mình.

Bên cạnh việc lắp đặt thì trung tâm còn sửa chữa tivi tại Hà nội để phục vụ khách hàng khi có tivi gặp sự cố và cung cấp các dịch vụ khác như: sửa chữa máy giặt và sửa tủ lạnh không đông đá tại nhà để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến cho chúng tôi mỗi khi bạn cần sửa chữa hoặc lắp đặt tivi tại Hà nội để được lắp đặt theo yêu cầu mà bạn ưng ý với vị trí đó nhất nhé !

Điện thoại liên hệ: 02466 525 6280976 239 568 . Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.