Home » Dịch vụ tủ lạnh » Nạp gas tủ lạnh tại hà nội

Nạp gas tủ lạnh tại hà nội

Một trong những dịch vụ về tủ lạnh đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng đó là dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội, đây là dịch vụ rất cần thiết nhất là khi nhu cầu sử dụng tủ lạnh ngày càng lớn tại thủ đô Hà Nội, nơi các bà nội trợ ít có thời gian đi chợ mua thức ăn, đồ uống.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội giá rẻ

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Hiện nay, trên địa bàn thủ đô Hà Nội đã có rất nhiều các công ty, dịch vụ sửa tủ lạnh mở cơ sở nạp gas tủ lạnh để phục vụ khách hàng của mình được tốt hơn trong quá trình sửa tủ lạnh.

Chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, một trong những công ty dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà Nội cũng đã và đang mở nhiều cơ sở dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nói chung và cơ sở nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội nói riêng để phục vụ quý khách hàng lâu năm của công ty và tích cực phục vụ những khách hàng mới để tăng thêm số lượng khách hàng cho công ty. Theo thống kê của chúng tôi thì trong những ngày gần đây tỷ lệ tủ lạnh mini cần nạp gas tăng đột biến. Do vào những ngày hè nắng bức thì mọi người sử dụng nhiều đến đá để làm mát lên hay dùng vật nhọn cậy đá trên dàn do đó gây ra hiện tượng thủng dàn. Và khi dàn bị thủng thì lượng gas trong tủ sẽ thoát hết ra ngoài và để sử dụng lại chiếc tủ đó chúng ta cần hàn lại chỗ thủng đó và nạp gas vào tủ lạnh sau đó thì mới có thể sử dụng tủ như trước được.

Ngoài nạp gas tủ lạnh mini ra thì các loại tủ lạnh loại 2 ngăn như Toshiba, electrolux, LG, Panasonic, Sharp, Sanyo, Hitachi cũng cần phải nạp gas mỗi khi hệ thống đường ống dẫn gas bị thủng.

Nạp gas tủ lạnh tại hà nội

Nạp gas tủ lạnh tại hà nội

Quy trình nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội của chúng tôi

 • Khách hàng có tủ lạnh bị hết gas cần được nạp gas gọi đến cho chúng tôi.
 • Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin từ khách hàng và chuẩn bị dụng cụ để di chuyển đến nhà khách hàng
 • Khi đến nơi thì chúng tôi sẽ kiểm tra xác định xem tủ có chính xác bị hết gas hay không một lần nữa rồi mới nạp gas vào tủ
 • Kiểm tra loại gas tủ đang sử dụng là loại gas nào? Sau đó sử dụng đúng loại gas đó để nạp.
 • Với kinh nghiệm nạp gas tủ lạnh của mình chúng tôi sẽ nạp đúng số lượng cần thiết để tủ lạnh hoạt động bình thường.

Khi nào cần nạp gas cho tủ lạnh nhà bạn?

 • Khi bạn đang sử dụng mà tủ lạnh có dấu hiệu kém lạnh, đá cứ tan dần ra
 • Tủ chạy mãi không ngắt ( do không đủ nhiệt để ngắt )
 • Khi bạn vệ sinh và sơ ý làm thủng giàn nơi chứa ống dẫn khí gas
 • Tủ lạnh dùng trong thời gian dài dẫn đến giàn nhôm bị mọt tự phá thủng và xì gas ra ngoài.
 • Khi block của tủ bị hỏng cần thay block mới khi đó cần phải nạp gas lại cho tủ lạnh nhà bạn.
Nạp gas tủ lạnh tại nhà

Nạp gas tủ lạnh tại nhà

Tại sao cần nạp gas cho tủ ngay sau khi bị hết gas?

Đây là một vấn đề mà trong quá trình nạp gas tủ lạnh chúng tôi đã nói với khách hàng của mình rằng: Nếu tủ lạnh trong tình trạng hết gas thì tủ lạnh nói chung và lốc ( Block ) của tủ cú chạy mãi do tủ không đủ nhiệt để ngắt. Điều này dẫn đến hiện tượng hỏng lốc vì không được nghỉ ngơi. Do đó mà khi bạn thấy tủ lạnh có dấu hiệu hết gas, cần nạp bổ sung thì càn phải ngắt điện cấp vào tủ vì nếu để tủ chạy trong tình trạng hết gas sẽ bị hỏng block. Sau đó gọi ngay đến trung tâm chuyên nạp gas tủ lạnh để được phục vụ một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá nạp gas tủ lạnh

chúng tôi nhận nạp gas tủ lạnh của các hãng từ 60l đến 1000l, từ tủ lạnh thông thường, đến những tủ kem, tủ đá đang được bày bán trên thị trường. Gas tủ lạnh thường dùng là gas R12 Và R 134a R 600a được trung tâm nạp theo mức giá sau đây:

 • Tủ có dung tích 60 – 145 L có giá từ 250 – 350 ngàn đồng.
 • Tủ có dung tích 150 – 180 L có giá từ 350 – 500 ngàn đồng
 • Tủ có dung tích từ 180 – 350 L có giá từ 600 – 800 ngàn đồng.
 • Đối với những tủ có dung tích lớn thì thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo giá cho khách hàng.

Chế độ bảo hành sau nạp gas của trung tâm

Trung tâm sẽ bảo hành tất cả các thiết bị mà trung tâm đã sửa chữa với điều kiện như sau:

 • Các thiết bị sau sửa chữa vẫn trong thời gian bảo hành
 • Tem dán của trung tâm còn nguyên vẹn
 • Thiết bị không ngoại lực tác động gây hiện tượng bẹp, méo.

Ngoài nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại Đê La Thành và mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Bên cạnh các dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa như: sửa bình nóng lạnh tại nhà , nạp gas điều hòa, tháo lắp điều hòa giá rẻ để phục vụ ngay tại nhà. Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 để được phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, với giá thành cũng là rẻ nhất.

 

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568