Nạp gas tủ lạnh tại hà nội

5/5 - (299 bình chọn)

Một trong những dịch vụ về tủ lạnh đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng đó là dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội, đây là dịch vụ rất cần thiết nhất là khi nhu cầu sử dụng tủ lạnh ngày càng lớn tại thủ đô Hà Nội, nơi các bà nội trợ ít có thời gian đi chợ mua thức ăn, đồ uống.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội giá rẻ

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Hiện nay, trên địa bàn thủ đô Hà Nội đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ sửa tủ lạnh mở cơ sở nạp gas tủ lạnh để phục vụ khách hàng của mình được tốt hơn trong quá trình sửa tủ lạnh.

Chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, một trong những trung tâm dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại thủ đô Hà Nội cũng đã và đang mở nhiều cơ sở dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nói chung và cơ sở nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội nói riêng để phục vụ quý khách hàng lâu năm của chúng tôi, và tích cực phục vụ những khách hàng mới để tăng thêm số lượng khách hàng cho trung tâm.

Theo thống kê của chúng tôi thì trong những ngày gần đây tỷ lệ tủ lạnh Mini cần nạp gas tăng đột biến. Do vào những ngày hè nắng bức thì mọi người sử dụng nhiều đến đá để làm mát lên hay dùng vật nhọn cậy đá trên dàn do đó gây ra hiện tượng thủng dàn. Và khi dàn bị thủng thì lượng gas trong tủ sẽ thoát hết ra ngoài và để sử dụng lại chiếc tủ đó chúng ta cần hàn lại chỗ thủng đó và nạp gas vào tủ lạnh sau đó thì mới có thể sử dụng tủ như trước được.

Ngoài nạp gas tủ lạnh mini ra thì các loại tủ lạnh loại 2 ngăn như Toshiba, electrolux, LG, Panasonic, Sharp, Sanyo, Hitachi, Sam sung, Aqua cũng cần phải nạp gas mỗi khi hệ thống đường ống dẫn gas bị thủng.

Nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội

Gas tủ lạnh là gì? Tầm quan trọng của nó.

Gas tủ lạnh là môi chất lạnh được chạy tuần hoàn trong đường ống dẫn gas. Gas đối với thiết bị được ví như máu của con người vậy, bởi nó rất quan trọng đối với sự hoạt động của tủ. Nếu chiếc tủ lạnh bị thiếu hoặc bị hết gas thì nó sẽ không thể hoạt động được nữa.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại gas tủ lạnh chính: Gas R12, Gas R134a, Gas 404 và Gas R600a chúng tôi sẽ nói sơ qua về từng loại gas để quý vị và các bạn hiểu sau hơn về nó.

 • Gas R12 đây là loại gas đầu tiên được sử dụng cho tủ lạnh. Vì thế tất cả các dòng tủ lạnh đời cũ thường sử dụng loại môi chất làm lạnh này. Vì trong thành phần của nó có chứa chất CFC nên nó có hại cho tầng ozon và hại cho sức khỏe con người nếu hít phải, chính vì thế mà loại gas này hiện nay không được sử dụng nữa.
 • Gas R134a đây là loại gas được dùng để thay thế cho gas R12, vì nó có đặc điểm gần giống như gas R12 nhưng nó thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe con người nên được sử dụng phổ biến hiện nay trên các dòng tủ lạnh.
 • Gas 404 đây là loại gas sử dụng chủ yếu cho các dòng tủ cấp đông vì nó cho độ lạnh sâu và nó cũng đảm bảo tuổi thọ của máy nén.
 • Gas R600a đây là loại gas mới nhất và cũng là loại gas thiên thiện với môi trường. Khi sử dụng loại gas này tủ lạnh sẽ làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn khi sử dụng. Chính vì thế mà các dòng tủ lạnh đời cao thường sử dụng loại gas này.

Quy trình nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội của chúng tôi

 • Khách hàng có tủ lạnh bị hết gas cần được nạp gas gọi đến cho chúng tôi.
 • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin từ khách hàng và chuẩn bị dụng cụ để di chuyển đến nhà khách hàng
 • Khi đến nơi thì chúng tôi sẽ kiểm tra xác định xem tủ có chính xác bị hết gas hay không một lần nữa rồi mới nạp gas vào tủ
 • Kiểm tra loại gas tủ đang sử dụng là loại gas nào? Sau đó sử dụng đúng loại gas đó để nạp.
 • Hàn đầu ống nạp gas với máy nén ( Block) sau đó kết nối với bình chứa gas
 • Với kinh nghiệm nạp gas tủ lạnh của mình chúng tôi sẽ nạp đúng số lượng cần thiết để tủ lạnh hoạt động bình thường.
 • Sau khi đã cho lượng gas vừa đủ vào trong máy nén thì thợ kỹ thuật kiểm tra giàn lạnh có tuyết bám đều, dòng điện ổn định thì kết thúc quá trình nạp gas.

Khi nào cần nạp gas cho tủ lạnh nhà bạn?

 • Khi bạn đang sử dụng mà tủ lạnh có dấu hiệu kém lạnh, đá cứ tan dần ra
 • Tủ chạy mãi không ngắt ( do không đủ lạnh để ngắt )
 • Khi bạn vệ sinh và sơ ý làm thủng dàn nơi chứa ống dẫn khí gas
 • Tủ lạnh dùng trong thời gian dài dẫn đến giàn nhôm bị mọt tự phá thủng và xì gas ra ngoài.
 • Khi Block của tủ bị hỏng cần thay Block ( Lốc ) mới khi đó cần phải nạp gas lại cho tủ lạnh nhà bạn.
Nạp gas tủ lạnh tại nhà
Nạp gas tủ lạnh tại nhà

Tại sao cần nạp gas cho tủ ngay sau khi bị hết gas?

Đây là một vấn đề mà trong quá trình nạp gas tủ lạnh chúng tôi đã nói với khách hàng của mình rằng: Nếu tủ lạnh trong tình trạng hết gas thì tủ lạnh nói chung và lốc ( Block ) của tủ cú chạy mãi do tủ không đủ nhiệt để ngắt. Điều này dẫn đến hiện tượng hỏng lốc vì không được nghỉ ngơi. Do đó mà khi bạn thấy tủ lạnh có dấu hiệu hết gas, cần nạp bổ sung thì càn phải ngắt điện cấp vào tủ vì nếu để tủ chạy trong tình trạng hết gas sẽ bị hỏng block. Sau đó gọi ngay đến trung tâm chuyên nạp gas tủ lạnh để được phục vụ một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá nạp gas tủ lạnh

chúng tôi nhận nạp gas tủ lạnh của các hãng từ 60l đến 1000l, từ tủ lạnh thông thường, đến những tủ kem, tủ đá đang được bày bán trên thị trường. Gas tủ lạnh thường dùng là gas R12 Và R 134a R 600a được trung tâm nạp theo mức giá sau đây:

 • Tủ có dung tích 60 – 90L có giá từ 350 – 550 ngàn đồng.
 • Tủ có dung tích 120 – 145L có giá từ 500 -650 ngàn đồng
 • Tủ có dung tích 150 – 180 L có giá từ 650 – 7500 ngàn đồng
 • Tủ có dung tích từ 180 – 350 L có giá từ 750 – 900 ngàn đồng.
 • Đối với những tủ có dung tích lớn thì thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo giá cho khách hàng.

Chế độ bảo hành sau nạp gas của trung tâm

Trung tâm sẽ bảo hành tất cả các thiết bị mà trung tâm đã sửa chữa với điều kiện như sau:

 • Các thiết bị sau sửa chữa vẫn trong thời gian bảo hành
 • Tem dán của trung tâm còn nguyên vẹn
 • Thiết bị không ngoại lực tác động gây hiện tượng bẹp, méo.

Ngoài nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại Đê La Thành và mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Bên cạnh các dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa như: sửa bình nóng lạnh tại nhà , nạp gas điều hòa, tháo lắp điều hòa giá rẻ để phục vụ khách hàng ngay tại nhà.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 hoặc liên hệ qua website: https://suanhanh24h.com/ để được phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất, với giá thành cũng là rẻ nhất bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn !

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.