Lắp bình nóng lạnh tại Hà Nội

4.9/5 - (31 bình chọn)

Chiếc bình nóng lạnh hiện nay được coi như một người bạn thân thiết của mỗi thành viên trong gia đình. Do đó, ngày càng có nhiều bình nóng lạnh được lắp đặt nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Chúng ta cùng tìm hiểu dịch vụ lắp bình nóng lạnh tại Hà Nội của trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng nhé!

Dịch vụ lắp bình nóng lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng là một trong những trung tâm điện lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt, tủ lạnh, điều hòa và sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt bình nóng lạnh tại Hà nội để phục vụ quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Như chúng tôi đã trình bày thì bình nóng lạnh ngày nay rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi nhà, nhất là vào những ngày mùa dông lạnh giá vì tính năng của nó là làm nóng, làm ấm những giọt nước để mọi người sử dụng vào những công việc tắm, rửa. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều nhà lắp đặt bình nóng lạnh tại các phòng tắm của nhà mình.

Lắp bình nóng lạnh tại Hà Nội
Lắp bình nóng lạnh tại Hà Nội

Và để cho việc sử dụng bình được hiệu quả cao và tiết kiệm nhiều chi phí thì việc lắp đặt bình nóng lạnh là rất quan trọng không phải ai cũng có thể làm được. Nếu bạn đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội, bạn cần lắp bình nóng lạnh hãy gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh sáng để chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà để phục vụ bạn một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Đó là lời khuyên của chúng tôi vì đã có rất nhiều khách hàng nghĩ rằng việc lắp đặt là đơn giản nên đã tự lắp đặt bình nhưng khi lắp xong xảy ra những hiện tượng như rò rỉ nước, rò điện ra ngoài và tai hại nhất là bị chập rơ le làm hỏng sợi đốt sau đó vẫn gọi chúng tôi đến để khắc phục, lắp đặt lại.

Quy trình tháo lắp bình nóng lạnh chuyên nghiệp:

Quy trình tháo bình nóng lạnh:
1. Chuẩn bị dụng cụ tháo cần thiết như: mỏ lết, tô vít, kìm, kéo.
2. Ngắt nguồn điện khỏi bình và khóa van đường nước cấp vào bình.
3. Xả hết nước trong bình: xả hết nước ở đường ống nước nóng trước, sau khi hết đường nước nóng ta tiếp tục xả hết nước đường nước lạnh trong bình.
4. Ta dùng mỏ lết để tháo hai đường dây cấp nóng lạnh.
5. Tháo bình và giá treo khỏi tường.
Quy trình lắp bình nóng lạnh:
1. Treo bình:
– Tiến hành đo giá, đánh dấu khoan hai lỗ giá treo trên tường bằng mũi khoan 12mm hoặc 14mm sao cho cân đối.

– Bắt vít nở vào lỗ khoan, vặn chặt vít móc treo bình.

– Đưa bình lên treo chắc chắn vào móc treo trên tường.

2. Lắp đường nước:
– Bắt van 1 chiều (van màu xanh) vào đường nước lạnh của bình, không nên vặn chặt quá để tránh vỡ làm kẹt bộ phận bên trong van.

– Nối đường cấp nước cho bình vào phần dưới của van an toàn.

– Nối đường nước nóng cho bình vào phần dưới của đường nước nóng ra(màu đỏ).

3. Lắp nguồn điện cho bình: nối trực tiếp dây từ bình vào nguồn điện, chú ý khi lắp nguồn điện nên lắp atomat phù hợp để đảm bảo an toàn

Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Khuyến cáo người dùng khi sử dụng bình nóng lạnh

Chúng ta có thể bật bình cả ngày để lấy nước nóng liên tục, nhưng khi tắm rửa thì khách hàng nên ngắt nguồn điện vào bình để đảm bảo sự an toàn nhất. Vì có tỷ lệ rất nhỏ đó là điện rò ra vỏ và giật khi ta đang sử dụng nước từ bình ra.

Vì sao nên chọn chúng tôi để lắp đặt bình nóng lạnh tại Hà nội

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong việc lắp bình nóng lạnh trung tâm tự tin lắp đặt bình đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ với mọi địa hình khác nhau.

Dịch vụ lắp bình nóng lạnh của chúng tôi cam kết hực hiện đúng các tiêu chuẩn lắp đặt với giá cả phải chăng.

Khi quý khách hàng gọi đến trung tâm với yêu cầu được lắp đặt bình thì trung tâm sẽ hỏi khách hàng đã có ống nước chờ chưa? Vì nếu chưa có thì chúng tôi sẽ đi ống và giá cả sẽ cao hơn là những khách hàng có đường ống nước chờ rồi.

Khi bạn đã mua được bình rồi cần gọi thợ lắp đặt, còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi đến cho chúng tôi để được phục vụ.

Bên cạnh dịch vụ lắp bình nóng lạnh chúng tôi còn có các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh và sửa máy giặt và cả sửa chữa tivi để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 để được phục vụ nhanh nhất.

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.