Sửa tủ lạnh đọng nước ngoài vỏ

5/5 - (4 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh bị đọng nước ngoài vỏ chuyên nghiệp

Trung tâm sửa tủ lạnh tại Hà nội nói chung và sửa tủ lạnh bị đọng nước ngoài vỏ nói riêng uy tín.

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Chiếc tủ lạnh trong mỗi hộ gia đình từ lâu đã được coi là một người bạn thân thiết chứ không chỉ đơn thuần là một thiết bị điện nữa. Do tủ lạnh có nhiều công dụng để mọi thanh viên trong gia đình đều được sử dụng một cách hữu hiệu và tiện ích nhất như: Nó có thể bảo quản được đồ ăn, thức uống của bạn vài ngày mà vẫn tươi ngon, không bị ôi thiu, và nếu ta bảo quản đồ ăn tươi sống bằng ngăn đá thì thời gian có thể được kéo dài lên hàng tuần, hàng tháng. Và một công dụng cũng vô cùng lớn nữa mà ủ lạnh mang lại đó là làm ra những viên đá giúp người dùng có những cốc nước mát lạnh để giải khát sau mỗi khi lao động mệt nhọc.

Sửa tủ lạnh đọng nước ngoài vỏ
Sửa tủ lạnh đọng nước ngoài vỏ

Chính vì sự quan trọng lớn lao đó mà người dùng coi chiếc tủ lạnh như người bạn. Và do đó mà mỗi khi chiếc tủ lạnh gặp sự cố thì người sử dụng đều gấp rút tìm cho mình một người thợ chuyên sửa chữa tủ lạnh để đến sửa chữa giúp mình. Và sau đây thì chúng tôi sẽ nói về công việc sửa tủ lạnh bị đọng nước ngoài vỏ để các bạn tham khảo nhé!

Trong qua trình sử dụng thỉnh thoảng có những lần bạn bắt gặp tủ lạnh nhà mình bỗng xuất hiện những hạt nước đọng lại xung quanh thành tủ và ướt sũng cả ở phía trên. Chắc rằng sự việc này ít nhiều gây ra cho bạn sự hoang mang lo lắng. Tại sao tủ lạnh bị đọng nước ở bên ngoài vỏ? Liệu tủ lạnh có bị hư hỏng gì hay không? Có cần phải sửa chữa ngay ? Để giải đáp câu hỏi này, mời các bạn bớt chút thời gian tìm hiểu cùng chuyên viên sửa tủ lạnh tại Hà nội để được biết nguyên nhân và có cách khắc phục nhé!

Sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội
Sửa tủ lạnh chảy nước tại Hà nội

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị đọng nước ngoài vỏ

  • Do vỏ cách nhiệt bị hỏng: Điều này thường hay xảy ra với những chiếc tủ lạnh được sản xuất lâu năm và có giá trị thấp. Dấu hiệu là thường xuyên thấy nước ở vỏ xung quanh tủ
  • Cửa tủ  bị hở: Do zoang của tủ đóng chưa khít vì lâu ngày lớp cao su của zoang bị co lại và không còn ôm khít với thành tủ nữa, điều này làm cho hơi lạnh thoát ra ngoài đọng nước lên thành tủ. Để khắc phục tình trạng này chúng ta vệ sinh lại  zoang và ép lại, nếu vẫn không được thì cần thay zoang mới.
  • Do thời tiết: có những hôm trời nồm thì hơi nước đọng nên khắp mọi nơi do đó thì bề mặt tủ cũng sẽ có hơi nước. Gặp những hôm như vậy thì chúng ta cần phải dùng khăn để lau bề mặt và tao môi trường ấm áp như sấy bề mặt tủ.

Trên đây chúng tôi đã nêu qua về nguyên nhân và khắc phục tủ lạnh bị đọng nước ngoài vỏ. Ngoài dịch vụ trên chúng tôi còn có các dịch vụ như: sửa tivi tại Hà Nộisửa máy giặt tại Trung yên để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

 

Ấn để gọi.