Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh mới mua

Hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh mới mua về

Theo như tâm lý đi mua hàng của tất cả mọi người khi đi mua bất  cứ vật dụng, đồ dùng nào về thì thường nóng lòng muốn sử dụng ngay chính vì vậy mà khi đi mua tủ lạnh về cũng vậy. Thông thường, sau khi mua tủ lạnh về là mọi người thường cắm điện sử dụng luôn mà bỏ qua các bước kiểm tra tủ lạnh cũng như vị trí đặt tủ lạnh trong nhà phù hợp nhất. Việc này nhằm kiểm tra xem tủ lạnh bạn mua về có bị hỏng hóc gì không để có thể đổi trả hàng ngay đó là suy nghĩ của nhiều bạn khi sử dụng tủ lạnh mới mua về. Nhưng làm như vậy liêu có đúng hay không? sau đây chúng tôi điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội sẽ nói sâu hơn, kỹ hơn về vấn đề này để các bạn tham khảo nhé!

Cách sử dụng tủ lạnh mới mua về
Cách sử dụng tủ lạnh mới mua về

Những điều cần lưu ý khi bắt đầu sử dụng lạnh mới mua

Khi bạn mua tủ lạnh ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ cửa hàng nào cũng cần phải chở tủ về nhà do đó tủ mới mua về phải trải qua quãng đường dài vận chuyển. Vì vậy, bạn không nên cắm điện vào tủ và sử dụng luôn vì trong quá trình vận chuyển lượng gas làm lạnh chứa trong block của tủ bị giao động, chính vì vậy khi cắm điện vào tủ ngay sẽ dẫn đến tủ bị sốc gas và hỏng block. Các chuyên gia ngành sửa chữa tủ lạnh khuyến cáo rằng: Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ bạn khi tủ về đến nhà bạn mới cắm điện vào, để tủ hoạt động ở công suất thấp và không cho thực phẩm vào tủ. Theo dõi trong khoảng 8 tiếng đầu tiên, nếu có hiện tượng gì bất thường hãy gọi ngay đến nới mà bạn mua tủ, yêu cấu thợ sửa tủ lạnh đến để kiểm tra, xử lý.

Những lưu ý trong khi tủ hoạt động khi mới mua về

Nhiều người thường lo lắng khi tủ lạnh mới mua về, hoạt động được vài tiếng rồi mà chưa thấy lạnh. Bạn đừng lo lắng, đây là hiện tượng bình thường thông thường sau khoảng thời gian 8 tiếng thì tủ mới hoạt động ổn định. Thời gian làm đá thời gian đầu có thể sẽ lâu hơn. Cũng không nên đặt quá nhiều thực phẩm vào tủ cùng lúc trong thời gian đầu này vì tủ có thể làm lạnh kém khiến bạn tưởng tủ bị hỏng và gọi thợ sửa tủ lạnh ở nơi mà bạn mua tủ. Trên đây chúng tôi đã nói về cách sử dụng tủ lạnh mới mua về để các bạn tham khảo. Ngoài tư vấn sử dụng tủ chúng tôi còn mới mở thêm dịch vụ sửa máy giặt toshiba tại hà nội để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Ấn để gọi.