Home » Dịch vụ máy giặt » Sửa máy giặt tại hà nội

Sửa máy giặt tại hà nội

Sửa máy giặt tại hà nội
5 (100%) 4 votes

Sửa máy giặt tại Hà Nội

Công Ty TNHH Điện Lạnh Khánh Sáng Chuyên Sửa Máy Giặt Tại Hà Nội Giá Rẻ.

SĐT: 0988.389.386
Hãy Gọi cho chúng tôi khi bạn cần sửa máy giặt.
Với 10 năm làm việc trong lĩnh vực sửa máy giặt tại hà nội, công ty chúng tôi đã không ngừng mở rộng các cơ sở trực thuộc và ngày càng hoàn hiện dịch vụ để có thể sửa chữa cho khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Máy giặt là thiết bị sử dụng thiết yếu trong gia đình. Nhu cầu sử dụng của máy giặt ngày càng tăng cao trong mỗi gia đình, tính năng của chúng cũng giúp cho các bà mẹ, các chị đỡ thêm một phần vất vả và mất ít thời gian hơn trong việc nội trợ gia đình. Khi vào mùa đông hoặc mưa phùn do khí hậu nóng ẩm của việt nam và đồ dùng cần giặt của các hộ gia đình không ngừng tăng cao nên máy giặt nhà bạn rất hay bị hư hỏng trong những lúc như vậy các bạn không biết gọi ai, trung tâm nào sửa máy giặt để yên tâm các bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ là người giúp bạn sửa chiếc máy giặt đó.

Công ty điện lạnh Khánh sáng chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa máy giặt tại hà nội mỗi năm chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn và đào tạo kỹ năng sửa chữa nhân viên cũng không ngừng học hỏi và trao đổi kinh nghiệm sau mỗi lần thực hiện sửa những ca khó để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Chúng tôi có 12 cơ sở trải khắp trên địa bàn Hà nội chính việc đó đã giúp chúng tôi có thể phục vụ quý khách một cách nhanh chóng chỉ sau 15 – 25 phút gọi và cũng một phần tiết kiệm tiền xăng xe đi lại từ đó giảm giá thành công sửa chữa cho quý khách hàng.

Quy trình sửa máy giặt tại hà nội của chúng tôi:

 1. Khi nhà bạn có máy giặt bị hỏng cần sửa chữa bạn hãy liên hệ cho trung tâm sửa chữa và chăm sóc khách hàng của chnugs tôi theo số điện thoại: 0988.389.386. để được tư vấn miễn phí và trợ giúp nếu máy giặt bị hỏng nhẹ chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự sửa ở nhà nếu bị hỏng nặng thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để thực hiện công việc sửa chữa máy giặt tại nhà.
 2. Thông tin sửa chữa được chúng tôi chuyên đến cho nhân viên kỹ thuật.
 3. Nhân viên kỹ thuật sẽ chủ động gọi lại cho khách hàng và hẹn thời gian đến nhà khách hàng.
 4. Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng của máy giặt và báo giá, thời gian bảo hành cho quý khách nếu cần thay thế sửa chữa.
 5. Được sự đồng ý của cửa khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà khách hàng
 6. Khi sửa xong máy giặt nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra lai tình trạng hoạt động của máy tránh trường hợp máy không sử dụng được mà nhân viện đi về
 7. Máy không có hiện tượng gì nữa nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành viết hòa đơn thanh toán và ra về.

Điện lạnh khánh sáng nhận sửa máy giặt với các bệnh:

 1. Sửa máy giặt không vào điện, máy giặt có vào điện nhưng không giặt.
 2. Sửa máy giặt không vắt, không giặt, chảy nước vào máy không ngắt được nước.
 3. Sửa máy giặt hỏng van áp lực, không cấp được nước, không xả được nước.
 4. Sửa máy giặt vừa giặt vừa cấp nước hoặc vừa giặt vừa xả nước.
 5. Nhận cạp vỏ máy giặt, làm mới dán đề can cho máy giặt.
 6. Nhận sửa máy giặt hỏng nguồn, hỏng mạch và sửa mạch cho các thợ trên địa bàn Hà nội.

Chúng tôi sửa máy giặt của các hãng như: Panasonic, Electrolux, LG, Samsung, Sanyo, Canry, Daiwo, Toshiba…..

   Phương châm làm việc của điện lạnh khánh sáng:

 1. Điện lạnh khánh sáng chúng tôi luôn làm việc với phương châm phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.
 2. Mỗi năm chúng tôi có một đợt khảo sát khách hàng đã sử dụng dịch vụ của điện lạnh khánh sáng để kịp thời nắm bắt thông tin nhu cầu của quý khách, ngoài ra công ty còn có chế độ hậu mãi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi sẽ bảo dưỡng định kỹ miễn phí cho khách hàng sau khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi.
 3. Nhân viên không chặt chém ăn chặn tiền trong quá trình sửa chữa tại nhà khách hàng.
 4. Thời gian đến nhà khách hàng chỉ sau 15 – 25 phút gọi.
 5. Thời gian bảo hành dài hạn.
 6. Điện lạnh khánh sáng luôn luôn làm việc với thái độ nhiệt tình và luôn tìm hiểu các bệnh mới các đời máy mới ra của các hãng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn. Hướng tới dịch vụ vàng luôn là phương châm của điện lạnh Khánh sáng.

Khi  nhà bạn có máy giặt bị trục trặc, hư hỏng bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

ĐT: 0988.389.386. Gmail: khanhsang568@gmail.com

 

Comments

comments

Ấn để gọi: 0976.239.568