Sửa tủ lạnh tại hồ tùng mậu

5/5 - (19 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh hiện nay đang là một trong những dịch vụ được mệnh danh là dịch vụ hot nhất tại thủ đô Hà Nội nói chung và tại khu vực Hồ tùng mậu nói riêng, vì nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, và vì nhu cầu sử dụng tủ lạnh cũng đang là rất lớn. Do đó chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội đã cung cấp dịch vụ để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng đang sống tại thủ đô nói chung và mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hồ Tùng Mậu để sửa chữa riêng cho khách hàng nơi đây.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại hồ tùng mậu

Sửa tủ lạnh tại Hồ Tùng Mậu
Sửa tủ lạnh tại Hồ Tùng Mậu

Nói về dịch vụ sửa tủ lạnh tại hồ tùng mậu của trung tâm điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi đã mở cơ sở này trong năm 2015 do những bất cập xảy ra khi công ty phục vụ việc sửa chữa cho khách hàng. Chúng tôi trước đây mặc dù chưa có cơ sở dịch vụ tại đây nhưng mà lượng khách hàng của trung tâm chúng tôi tại khu vực Hồ tùng Mậu là rất đông đảo. Do công ty đã cung cấp dịch vụ về tủ lạnh và tháo lắp điều hòa đã hơn 10 năm nay. Vì vậy lượng khách hàng đến với chúng tôi là tương đối lớn.

Và chuyện bất cập đã xảy ra như là khi khách hàng tại Hồ tùng mậu gọi đến trung tâm muốn chúng tôi sửa chữa tủ lạnh thì lãnh đạo trung tâm lại phải cân đối đội ngũ kỹ thuật viên và lại tìm các thợ chưa có việc ở các cơ sở gần nhất đối với khu vực Hồ tùng mậu để điều đến nhà khách hàng. Điều này là rất mất thời gian và đôi khi khách hàng không chờ đợi được lâu lại gọi đơn vị khác, vậy là chúng tôi lại bị mất khách hàng quen vào tay của đối thủ. Điều này làm cho lãnh đạo trung tâm phải đưa ra quyết định là mở cơ sở dịch vụ tại đây càng sớm càng tốt và trong năm 2015 công ty đã mở cơ sở mới tại khu vực Hồ Tùng Mậu.

Sửa tủ lạnh tại Hồ tùng mậu
Sửa tủ lạnh tại Hồ tùng mậu

Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Hồ tùng mậu bị các lỗi như:

  • Tủ bị mất nguồn điện, đèn không sáng
  • Tủ lạnh không đông đá, đá cứ bị tan ra
  • Khi chạy tủy phát ra tiếng ồn lớn
  • Tủ chạy mãi không ngắt
  • zoăng của tủ bị hở
  • Block của tủ bị hỏng
  • tủ lạnh bị bó giàn, hết gas.

Khi bạn đang sinh sống, làm việc, học tập tại Hồ tùng mậu có tủ lạnh gặp các sự cố như trên, hãy gọi cho chúng tôi để được thợ kỹ thuật đến tận nhà sửa chữa một cách nhanh nhất.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi còn sửa tivi tại hà nội và cả dịch vụ sửa máy giặt để phục vụ quý khách. Hãy gọi: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay