Sửa tủ lạnh tại hồ tùng mậu

5/5 - (39 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hồ tùng mậu là dịch vụ được cung cấp bởi trung tâm điện lạnh Khánh sáng, một trong những trung tâm hàng đầu về lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại Thủ Đô Hà Nội. Hiện nay, tủ lạnh là thiết bị được sử dụng trong mọi gia đình, do đó các dịch vụ liên quan như mua bán, lắp đặt và sửa chữa tủ lạnh đang là một trong những dịch vụ được coi là hot nhất. Do đó chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa tủ lạnh tại Hà Nội đã cung cấp dịch vụ để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng đang sinh sống,học tập và làm việc tại khu vực Hồ tùng mậu.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại hồ tùng mậu giá rẻ.

Nói về dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hồ tùng mậu của trung tâm điện lạnh Khánh Sáng. Chúng tôi đã mở cơ sở này trong năm 2015 do những bất cập xảy ra khi công ty phục vụ việc sửa chữa cho khách hàng. Chúng tôi trước đây mặc dù chưa có cơ sở dịch vụ tại đây nhưng mà lượng khách hàng của trung tâm chúng tôi tại khu vực Hồ tùng Mậu là rất đông đảo. Do trung tâm đã cung cấp dịch vụ về tủ lạnh và tháo lắp điều hòa đã hơn 10 năm nay. Vì vậy lượng khách hàng đến với chúng tôi là tương đối lớn.

Sửa tủ lạnh tại Hồ tùng mậu

Và chuyện bất cập đã xảy ra như là khi khách hàng tại Hồ tùng mậu gọi đến trung tâm muốn chúng tôi sửa chữa tủ lạnh thì lãnh đạo trung tâm lại phải cân đối đội ngũ kỹ thuật viên và lại tìm các thợ chưa có việc ở các cơ sở gần nhất đối với khu vực Hồ tùng mậu để điều đến nhà khách hàng. Điều này là rất mất thời gian và đôi khi khách hàng không chờ đợi được lâu lại gọi đơn vị khác, vậy là chúng tôi lại bị mất khách hàng quen vào tay của đối thủ. Điều này làm cho lãnh đạo trung tâm phải đưa ra quyết định là mở cơ sở dịch vụ tại đây càng sớm càng tốt và trong năm 2015 chúng tôi đã mở cơ sở mới tại khu vực Hồ Tùng Mậu.

Trung tâm nhận sửa chữa tủ lạnh tại khu vực Hồ tùng mậu của tất cả các hãng đang được bán trên thị trường như: Hitachi, Electrolux, Panasonic, LG, Sharp, Casper, Sam sung, Daikin, Toshiba …gặp các sự cố mà chúng tôi sẽ tổng hợp sau đây.

Sửa chữa tủ lạnh
Sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Hồ tùng mậu bị các lỗi như:

  • Tủ bị mất nguồn điện, đèn không sáng
  • Tủ lạnh có điện vào nhưng không hoạt động
  • Tủ lạnh không đông đá, đá cứ bị tan ra
  • Khi chạy tủ phát ra tiếng ồn lớn
  • Tủ chạy mãi không ngắt, hoặc ngắt mà không chạy lại được
  • Hệ thống xả đá, phá băng của tủ bị hỏng
  • Gioăng của tủ bị hở, không đóng khít cửa
  • Block của tủ bị hỏng, không chạy khi quạt vẫn chạy
  • Quạt không chạy khi Block vẫn chạy
  • Tủ lạnh bị bó giàn, hết gas.

Khi bạn đang sinh sống, làm việc, học tập tại khu vực Hồ tùng mậu có tủ lạnh gặp các sự cố như trên, hãy gọi cho chúng tôi để được thợ kỹ thuật đến tận nhà sửa chữa một cách nhanh nhất.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi còn lắp đặt tivi treo tường và cả dịch vụ sửa máy giặt để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng bất cứ dịch vụ nào của trung tâm. Hãy liên hệ đến địa chỉ:

Website: https://suanhanh24h.com/

Và gọi: 02466 525 6280976 239 568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.