Sửa tủ lạnh tại láng

5/5 - (112 bình chọn)

Có thể nói rằng hiện nay, nhu cầu sửa tủ lạnh tại Láng là rất cao. Bởi vì hiện nay tủ lạnh là vật dụng đã có mặt tại hầu hết trong các hộ Gia đình, trong phòng trọ của các bạn Sinh viên đang sống, làm việc, học tập nơi đây.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đường Láng giá rẻ

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đường láng  đã và đang được mở ra rất nhiều, do đường Láng là một khu phố dài và lâu đời bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Vì vị trí địa lý mà mật độ dân cư sống tại đây cũng rất đông đúc và các hộ gia đình tại đây cũng sủ dụng đồ điện tử, điện lạnh nhiều. Do đó dịch vụ sửa tủ lạnh tại láng cũng đã và đang rất phát triển. Hầu hết các trung tâm, công ty sửa tủ lạnh tại hà nội đều đã mở cơ sở dịch vụ của mình tại đây.

Và chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng cũng nằm trong số đó. Trung tâm đã mở cơ sở tại đây được 5 năm với vị trí đầu ngõ Chùa láng thì đây là cơ sở được nhiều người dân biết đến. Bạn đang sinh sống, làm việc và học tập tại đường Láng? Bạn đang có tủ lạnh bị hư hỏng? hãy gọi đến trung tâm sửa chữa tủ lạnh suahanh24h.com để nhân viên của chúng tôi đến phục vụ bạn một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ có mặt sau 20 – 25 phút gọi của khách hàng.

Sửa tủ lạnh tại Láng
Sửa tủ lạnh tại Láng

Là một trung tâm điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội ban đầu chúng tôi chỉ có dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa chữa máy giặt, tủ lạnh nhưng hiện nay Trung tâm đã có đủ các dịch vụ như: lắp đặt tivi tại Hà Nội , sửa bình nóng lạnh… để phục vụ khách hàng. Và tại nhiều khu phố, quận huyện trên địa bàn thủ đô chúng tôi đều có cơ sở của mình. Các bạn có thể tham khảo cơ sở sửa tủ lạnh tại Phạm Hùng để biết thêm thông tin về dịch vụ tại Phạm Hùng của trung tâm chúng tôi.

Quy trình công việc sửa chữa tủ lạnh tại Láng của suanhanh24h.com

  • Quý khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực Láng có tủ lạnh hỏng hóc cần được sửa chữa gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận điện thoại và ghi chép địa chỉ nhà của khách hàng cũng như tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh.
  • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng và di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, chúng tôi sẽ cùng với khách hàng bật máy tủ lạnh và kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tủ
  • Sau khi đã phán đoán được sự hỏng hóc chúng tôi sẽ báo giá, chi phí sửa chữa để khách hàng biết trước và số tiền cần chi trả cho dịch vụ.
  • Nhận được sự đồng ý của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc sửa chữa tủ lạnh cho quý khách.
Sửa chữa tủ lạnh tại láng
Sửa chữa tủ lạnh tại láng

Khách hàng nên chọn dịch vụ sửa chữa của suanhanh24h.com vì sao?

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã trải qua hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng một dịch vụ chất lượng nhất, với giá thành cũng rẻ nhất để khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty một lần còn nhớ chúng tôi và sử dụng dịch vụ những lần tiếp theo sau nữa.

Ngoài sửa chữa trung tâm còn nạp gas tủ lạnh, mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ khách hàng. Khi bạn cần sửa chữa tủ lạnh tại láng hoặc cần tháo lắp, sửa chữa điều hòa hãy gọi cho chúng tôi qua địa chỉ:

Website: https://suanhanh24h.com/

Số ĐT: 02466 525 628 – 0976 239 568

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.