Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh mini thủng giàn tại hà nội

Sửa tủ lạnh mini thủng giàn tại hà nội

Sửa tủ lạnh mini thủng giàn tại hà nội
5 (100%) 27 votes

Sửa tủ lạnh mini bị thủng giàn tại Hà Nội

Dịch vụ sửa tủ lạnh mini thủng giàn tại Hà Nội được điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội mở ra để phục vụ quý khách hàng đang sử dụng loại tủ lạnh mini gặp sự cố, đặc biệt là các bạn sinh viên những người sử dụng dòng tủ lạnh mini là chủ yếu. Cũng phải nói qua rằng, tủ lạnh mini là loại tủ lạnh có thiết kế nhỏ gọn, có diện tích sử dụng ít thường là 93L, do đó rất phù hợp với các bạn sinh viên, với đồ ăn cần bảo quản trong tủ là ít hơn so với các hộ gia đình. Do vậy chúng tôi mới nói rằng công ty mở cơ sở sửa tủ lạnh mini bị thủng giàn để phục vụ chủ yếu cho các bạn sinh viên. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về những nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh mini bị thủng giàn như sau:

Sửa tủ lạnh mini thủng giàn tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh mini thủng giàn tại Hà Nội

Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh mini bị thủng giàn

  • Nguyên nhân tủ lạnh mini thủng giàn

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã sửa chữa tủ lạnh mini cho hàng hộ gia đình, các bạn sinh viên có tủ lạnh bị thủng giàn, mà nguyên nhân chủ yếu là khi bạn để thức ăn lên ngăn đá ( ngăn đá của tủ mini chỉ là một khoang nhỏ). Để một thời gian thì đá sẽ đông cứng và dính thức an xuống cả giàn ( Nơi làm lạnh của tủ). Và khi đó nếu dùng tay các bạn khó có thể cậy thức ăn ra được, vì vậy mọi người đã lấy vật sắc nhộn như dao.. cậy vào chỗ đông đá, vô hình chung cậy vào giàn của tủ ( do giàn đa phần làm bằng nhôm) Do đó giàn bị thủng và khí gas theo lối thủng đó thoát hết ra ngoài. Và khi khí gas thoát ra thì tủ lạnh của các bạn sẽ không làm lạnh được lạnh nữa. Khi đó mọi người không biết tìm thợ sửa chữa ở đâu?  Nếu sau khi đọc bài viết này của chúng tôi mà bạn hay người thân có tủ lạnh mini bị thủng giàn vì những nguyên nhân khác nhau hãy gọi đến  trung tâm sửa tủ lạnh mini bị thủng giàn của điện lạnh Khánh Sáng theo số: 0986.239.568 để được phục vụ bạn nhé!

  • Cách sửa tủ lạnh mini thủng giàn

Khi tủ bị thủng giàn và khi gas đã thoát hết ra ngoài thì việc đầu tiên là cần phải hàn lại vết thủng đó cho kín trước, sau đó dùng máy hút chân không, hút hết không khí và hơi nước có trong hệ thống giàn ( Vì chỗ thủng có nước đá nên nước sẽ vào giàn theo lỗi thủng) Sau khi đã hút hết sạch để tạo môi trường chân không trong tủ thì sau đó sẽ là công đoạn cuối cùng đó là bơm lại khí gas ( dung môi làm lạnh) vào cho tủ lạnh.

Sau khi bơm gas vào lại cho tủ lạnh thì tủ của bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Quy trình sửa tủ lạnh mini bị thủng giàn tại Hà Nội

  • Khách hàng có tủ lạnh mini bị thủng giàn gọi đến trung tâm sửa tủ lạnh mini của chúng tôi.
  • Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin của quý khách hàng sau đó di chuyển đến nhà khách để sửa chữa
  • Khi đến nhà khách hàng thì nhân viên của công ty sẽ cùng với khách hàng bật máy kiểm tra tình trạng hỏng hóc
  • Kiểm tra xong thì chúng tôi sẽ đưa ra phán đoán cụ thể về hỏng hóc và báo giá cho khách hàng biết chi phí sửa chữa
  • Khách hàng đồng ý thì nhân viên của công ty sẽ tiến hành công việc sửa chữa tủ lạnh.

Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh mini bị thủng giàn tại hà nội thì chúng tôi còn có dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh xuân để phục vụ khách hàng, Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé.

 

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568