Sửa tủ lạnh tại kangnam

5/5 - (28 bình chọn)

Kangnam hiện nay là một trong những thương hiệu lớn của Thế giới. Và tại thủ đô Hà nội thì tập đoàn kangnam cũng đã xây dựng một tòa nhà cao tầng bậc nhất của Việt nam. Do đó số lượng phòng của tòa nhà là rất lớn đồng nghĩa với việc các công ty có trụ sở làm việc tại đây và người dân sinh sống ở đây cũng là rất nhiều, chính vì vậy mà các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng cũng được sử dụng với số lượng lớn điều này kéo theo các dịch vụ sửa chữa như sửa tủ lạnh tại Kangnam đang được mọi người sống và làm việc tại đây rất quan tâm.

Giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh tại Kangnam uy tín

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Như chúng tôi đã trình bày ở trên thì ngày nay các dịch vụ sửa chữa như sửa điều hòa, sửa máy giặt và sửa chữa tủ lạnh tại Kangnam đang rất phát triển, do đó mà đã có nhiều trung tâm có cơ sở sửa chữa tại đây để phục vụ quý khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa tủ lạnh của trung tâm điện lạnh Khánh sáng, trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà nội đã hơn 10 năm nay để các bạn hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.

Sửa tủ lạnh tại Kangnam
Sửa tủ lạnh tại Kangnam

Là một trong những trung tâm dịch vụ điện lạnh hàng đầu chúng tôi ban đầu chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp, di chuyển và nạp gas cho điều hòa, sau đó khi lượng khách bắt đầu tăng dần lên thì chúng tôi cũng đã mở thêm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh và nạp gas tủ lạnh tại Hà nội ở những khu vực phố cổ. Và trong những năm gần đây thì chúng tôi đã mở rộng dịch vụ để phục vụ quý khách hàng ở nhiều địa điểm của thủ đô hơn nữa trong đó có cơ sở sửa chữa tủ lạnh tại Kangnam là mới được trung tâm mở ra để khi khách hàng sống và làm việc tại tòa nhà này có tủ lạnh hỏng hóc cần được sửa chữa thì trung tâm có thợ đến để khắc phục sự cố ngay.

Trung tâm điện lạnh Khánh sáng nhận sửa tủ lạnh tại Kangnam của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường thủ đô Hà nội như: Toshiba, Electrolux, LG, Sanyo, Hitachi, Panasonic, Sharp, Media…với các lỗi như sau:

Nhận sửa tủ lạnh tại Kangnam bị các hỏng hóc như:

 • Tủ lạnh bị mất nguồn, không sáng đèn
 • Sửa tủ lạnh có nguồn vào nhưng không làm đá, làm lạnh được
 • Tủ lạnh chạy phát ra tiếng ồn lớn
 • Sửa chữa tủ lạnh hết gas, hỏng block
 • Sửa tủ chạy mãi không ngắt hay ngắt liên tục.
 • Tủ lạnh không đóng được cánh cửa
Sửa tủ lạnh không làm lạnh tại Kangnam
Sửa tủ lạnh không làm lạnh tại Kangnam

Vi sao nên chọn trung tâm để sửa chữa tủ lạnh

 1. Trung tâm có những thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh
 2. Thợ sửa chữa có mặt nhanh chóng ngay sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng, không để khách hàng chờ đợi lâu
 3. Các thiết bị thay thế chính hãng, thời gian bảo hành dài
 4. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt nhất
 5. có đầy đủ hóa đơn, cả VAT nếu khách hàng cần.

Bên cạnh việc sửa tủ lạnh chúng tôi còn có các dịch vụ khác như sửa tivisửa chữa bình nóng lạnh để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến trung tâm của chúng tôi theo số điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568 mỗi khi cần bạn nhé!

 

 

Ấn để gọi.