Mua bán tủ lạnh cũ tại nhổn

5/5 - (15 bình chọn)

Giới thiệu dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Nhổn giá hợp lý

Các ngành dịch vụ điện lạnh hiện nay đang nở rộ. Và cùng với các dịch vụ mua bán đồ mới thì các dịch vụ mua bán đồ điện lạnh cũ cũng đang rất phát triển. Trong bài viết này chúng tôi điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa chữa tủ lạnh sẽ nói về dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Nhổn của công ty vừa mới được mở để phục vụ khách hàng trong việc thanh lý bán tủ lạnh cũ hay có nhu cầu mua tủ lạnh cũ về sử dụng. Bạn đang sống tại Nhổn? Bạn cần mua hay bán tủ lạnh cũ? Hãy gọi cho chúng tôi để được giao dịch một cách nhanh chóng nhất, với giá cả hợp lý nhất bạn nhé!

Chúng tôi nhận mua và bán tủ lạnh cũ của các hãng hiện có bán trên thị trường như: Toshiba, LG, Electrolux, Sanyo, Funiki, Sam sung …Khi khách hàng mua tủ tại trung tâm thì sẽ được bảo hành 6 tháng cho sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi bán ra, do đó khi mua tủ cũ của chúng tôi các bạn sẽ an tâm khi sử dụng.

Mua bán tủ lạnh cũ tại Nhổn
Mua bán tủ lạnh cũ tại Nhổn

Quy trình mua bán tủ lạnh cũ tại Nhổn của điện lạnh Khánh sáng

  • Khi khách hàng có nhu cầu mua hay bán tủ lạnh cũ tại Nhổn gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của công ty tiếp nhận điện thoại của khách hàng.
  • Nếu là khách hàng gọi đến để bán tủ thì chúng tôi sẽ xin địa chỉ của khách hàng để cử nhân viên di chuyển đến nhà khách.
  • Nếu là khách hàng mua tủ thì nhân viên của công ty sẽ mời khách hàng đến công ty hay chụp ảnh của tủ ròi gửi cho khách hàng nếu khách đồng ý sẽ chở đến nhà khách hàng mà không cần đến công ty.
  • Mọi tủ lạnh chúng tôi bán ra đều được dán tem ghi rõ ngày tháng giao hàng và thời hạn bảo hành để khách hàng biết.

Quý khách hàng lưu ý: Khi khách hàng là sinh viên tìm đến để mua tủ lạnh cũ của chúng tôi thì sẽ được ưu tiên, giảm giá để có thể mua được chiếc tủ với giá mềm nhất. Đây cũng là chủ trương giúp đỡ phận nào cho các bạn sinh viên chưa kiếm được tiền có thể mua được tủ lạnh về sử dụng.

Các dịch vụ khác của công ty

Ngoài các dịch vụ về điều hòa thì chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

Khi cần đến các dịch vụ của chúng tôi hãy gọi đến số: 0462 942 243 hoặc 0976 239 568 để được phục vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất bạn nhé!

Ấn để gọi.