Mua bán tủ lạnh cũ tại láng

5/5 - (30 bình chọn)

Hiện nay, dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Láng đang rất được mọi người quan tâm. Khi các bạn có tủ lạnh cũ cần bán, thanh lý cũng quan tâm để có thể bán chiếc tủ lạnh cũ của mình được nhanh chóng và các bạn chưa có điều kiện mua tủ lạnh mới cũng muốn tìm hiểu để mua tủ lạnh cũ tại Láng được tốt và với giá cả phải chăng.

Giới thiệu dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Láng giá hợp lý

Cùng với nhiều đơn vị điện lạnh trên địa bàn thủ đô Hà Nội, chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng cũng đã mở cơ sở dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại láng để phục vụ việc mua và bán những chiếc tủ lạnh cũ cho khách hàng đang sống và làm việc nơi đây được tốt hơn, nhanh hơn, với nhiều mẫu mã hơn để khách hàng có thể lựa chọn.Chúng tôi nhận mua bán tủ lạnh cũ của các hãng như:Hitachi, Toshiba. electrolux, LG, Sanyo, Panasonic, Daewoo, Funiki…. với đủ các dung tích lớn nhỏ như: tủ lạnh mini 90L, tủ lạnh 120L, 140L, 145L, 160L, ..300L, tủ mát, tủ đông. Do đó khi có nhu cầu mua hay bán thanh lý tủ lạnh cũ hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: 0976239568 để được phục vụ một cách nhanh nhất bạn nhé!

Mua bán tủ lạnh cũ tại Láng
Mua bán tủ lạnh cũ tại Láng

Theo như ghi nhận của chúng tôi khi đi mua tủ lạnh cũ tại láng thì đại đa số là các hộ gia đình có điều kiện kinh tế nên mua tủ lạnh mới với nhiều chức năng hơn và dung tích lớn hơn nên bán tủ lạnh cũ mà nhà đang sử dụng đi. Còn những chiếc tủ bị hỏng hóc trục trặc được bán đi là rất ít. Và khách hàng đến với chúng tôi để mua tủ lạnh cũ tại khu vực Láng thì đại đa số các các bạn sinh viên và những người lao động có mức thu nhập thấp chưa có điều kiện kinh tế để mua những chiếc tủ lạnh mới về sử dụng, do đó vào những tháng của mùa hè thì số lượng người tìm đến mua tủ là rất lớn do các bạn sinh viên hay thức khuya để học tập nên cần có đá và nước lạnh để giải khát.

Quy trình công việc mua bán tủ lạnh cũ tại Láng

  • Khách hàng có nhu cầu mua hay bán tủ lạnh cũ tại Láng gọi cho chúng tôi
  • Nếu là khách muốn bán tủ thì nhân viên tiếp tân sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng như địa chỉ, tình trạng hoạt động của tủ, sau đó nhân viên sẽ di chuyển đến nhà khách để trực tiếp thỏa thuận
  • Nếu là khách mua thì chúng tôi sẽ mời khách hàng đến xem tủ hoặc nếu không thì nhân viên sẽ gửi ảnh cho khách nếu đồng ý thì chúng tôi sẽ vận chuyển đến nhà khách hàng.

Ngoài công việc mua bán tủ lạnh cũ tại Láng thì công ty còn có các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại Hà nội để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0976239568 khi cần bạn nhé!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.