Nạp gas tủ lạnh tại Phạm văn đồng

5/5 - (19 bình chọn)

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Phạm văn đồng giá rẻ.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Phạm văn đồng. Giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Điện thoại: 02466 525 6280976 239 568

Ngày nay, Tủ lạnh là thiết bị đã có mặt tại hầu hết các hộ gia đình, với những ai đang sử dụng tủ lạnh thì đều hiểu rằng Gas là một trong những chi tiết quan trọng bậc nhất tham gia vào quá trình làm đá, làm lạnh của tủ. Chính vì thế khi mà lượng gas bị hao hụt hoặc bị hết thì tủ sẽ không làm lạnh, làm đá được nữa mặc dù có thể vẫn đang hoạt động. Những lúc đó, người dùng thường sẽ gọi ngay một người thợ kỹ thuật chuyên bơm gas, nạp gas tủ lạnh đến để kiểm tra và khắc phục tình trạng tủ lạnh không làm được đá cho mình.

Nạp gas tủ lạnh tại nhà
Nạp gas tủ lạnh tại nhà

Để quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu vực Phạm văn đồng có thể gọi thợ kỹ thuật một cách nhanh nhất khi cần, chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng sẽ nói về dịch vụ bơm, nạp gas tủ lạnh tại Phạm văn đồng của trung tâm để các bạn tìm hiểu và gọi được thợ kỹ thuật một cách nhanh nhất nhé!

Do lượng khách hàng của trung tâm tại khu vực Phạm văn đồng ngày càng nhiều, nên chúng tôi đã mở thêm cơ sở tại đây để phục vụ quý khách nhanh hơn, tiện lợi hơn vì không phải di chuyển từ các trung tâm khác đến. Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh. Do đó, khi nhà bạn đang sử dụng tủ lạnh của bất kỳ hãng sản xuất nào đang được bày bán trên thị trường như: Toshiba, Panasonic, LG, Sanyo, Hitachi, Sam sung không làm lạnh được do sự cố về gas, hãy liên hệ đến trung tâm để được kiểm tra sửa chữa bởi thợ kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm nhé!

Các loại gas mà các dòng tủ lạnh đang sử dụng.

Trước khi bơm, nạp gas cho bất kỳ chiếc tủ lạnh nào, chúng tôi đều phải kiểm tra kỹ lưỡng các thông số ghi trên tủ xem nó đang sử dụng loại gas nào, sau đó lấy đúng loại gas đó nạp vào. Bởi vì, trên thực tế các dòng tủ lạnh đang sử dụng nhiều loại gas khác nhau như: Gas R134a, Gas R12, Gas R600A, Gas R404…

Nạp gas tủ lạnh tại Phạm văn đồng
Nạp gas tủ lạnh tại Phạm văn đồng

Quy trình nạp gas tủ lạnh của điện lạnh Khánh sáng

Trung tâm thực hiện công việc bơm, nạp gas tủ lạnh tại khu vực Phạm văn đồng theo quy trình như sau:

  • Quý khách tại Phạm văn đồng có tủ lạnh gặp sự cố về gas gọi đến trung tâm
  • Nhân viên, thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ, thiết bị đi đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách, kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng của tủ xem có đúng là tủ đang gặp sự cố về gas hay không
  • Khi đã xác định tủ cần bơm, nạp gas thì kỹ thuật sẽ kiểm tra thông số xem tủ lạnh đang sử dụng loại gas nào và lấy đúng loại gas đó để sử dụng
  • Tiến hành hút chân không để tạo môi trường chân không bên trong đường ống dẫn gas sau đó kỹ thuật sử dụng đồng hồ để cho lượng gas vào tủ một cách từ từ.
  • Khi đồng hồ đo gas chỉ vào lượng vừa đủ thì kỹ thuật sẽ ngừng cho gas vào và kiểm tra độ lạnh của tủ
  • Để tủ hoạt động khi thấy ổn định thì kỹ thuật sẽ viết phiếu thanh toán và giấy bảo hành giao khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã nói về dịch vụ bơm, nạp gas tủ lạnh của trung tâm. Khi tủ lạnh nhà bạn đang sử dụng mà gặp sự cố, hãy liên hệ đến trung tâm để được kiểm tra, khắc phục kịp thời nhé!

Bên cạnh dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Phạm văn đồng, trung tâm còn lắp đặt tivi và sửa chữa tủ đông để phục vụ quý khách hàng. Mọi thông tin khi quý khách cần liên hệ hãy gửi về địa chỉ:

Số điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568

Website: https://suanhanh24h.com/

Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Ấn để gọi.