lắp tivi treo tường tại linh đàm

5/5 - (39 bình chọn)

Dịch vụ lắp đặt tivi treo tường tại Linh Đàm chuyên nghiệp

Liên hệ: 02466 525 6280986 785 929

Khu vực Linh đàm là một trong những khu vực có nhiều khu chung cư cao tầng bậc nhất của thủ đô Hà nội. Nơi đây có cả những khu chung cư dành cho người thu nhập thấp. Các căn phòng chung cư đa phần đều có không gian chật hẹp, do đó việc bố trí các thiết bị sao cho hợp lý, đỡ tốn diện tích là điều mà chủ nhà cân nhắc. Chính vì thế mà các hộ gia đình khi mua tivi về thường treo lên tường để làm diện tích phòng rộng hơn. Vì vậy, dịch vụ lắp đặt tivi treo tường tại Linh đàm được mọi người nơi đây quan tâm rất nhiều.

Lắp tivi treo tường tại Linh đàm
Lắp tivi treo tường tại Linh đàm

Nhận biết được nhu cầu lắp tivi treo tường đang là rất lớn, chúng tôi đã mở cơ sở dịch vụ lắp tivi tại đây để phục vụ khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Quý khách đã có tivi hoặc vừa mới mua về từ các siêu thị, cửa hàng điện máy muốn treo lên tường cho đỡ tốn diện tích thay vì để dưới bàn hãy gọi đến cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật đến nhà bạn một cách nhanh chóng nhất, không để khách hàng chờ đợi lâu.

Để lắp đặt tivi treo lên tường thì khách hàng cần phải mua giá treo, bởi vì khi mua tivi thì chủ có chân giá để bàn mà không có giá treo lên tường. Do đó, trước khi đi lắp chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng là sử dụng giá treo loại nào, với chi phí là bao nhiêu? để cùng mang theo đến lắp đặt cho khách hàng.

Lắp đặt tivi treo tường tại Linh đàm
Lắp đặt tivi treo tường tại Linh đàm

Trình tự công việc lắp đặt tivi treo tường tại Linh đàm

  • Khách hàng có tivi cần lắp đặt gọi đến trung tâm suanhanh24h
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng và hẹn thời gian thợ kỹ thuật đến nhà khách.
  • Thợ lắp đặt chuẩn bị dụng cụ và giá treo đi đến nhà khách
  • Đến nơi kỹ thuật sẽ để tivi trên mặt phẳng, tránh trầy xước tivi sau đó bắt móc treo vào sau tivi
  • Sau khi lắp móc treo trên tivi thì kỹ thuật sẽ bắt giá treo cố định vào tường bằng vít ( Lưu ý khi khoan vị trí lắp vít thì dùng thước nước để lấy thăng bằng cho giá treo)
  • Lắp xong giá treo và móc treo thì coi như đã hoàn thành xong 2/3 công việc, chỉ còn treo tivi lên giá treo là xong.
  • Trước khi treo tivi lên giá thì cần phải cắm rắc điện, rắc kết nối mạng… vì khi đã treo tivi lên sẽ không cắm được các rắc này nữa.
  • Như vậy là chỉ qua vài bước chúng ta đã lắp được chiếc tivi lên tường một cách gọn gàng.

Bên cạnh công việc lắp đặt tivi cho khách hàng tại khu vực Linh đàm, chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh , sửa chữa máy giặt tại Linh đàm. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần bạn nhé!

Ấn để gọi.