Sửa tủ lạnh đóng tuyết

Cách sửa tủ lạnh bị đóng tuyết tại hà nội

Tủ lạnh bị đóng tuyết là một trong những bệnh thường gặp nhất trong số các bệnh của tủ lạnh. Và khi tủ lạnh mắc bệnh này thì có hiện tượng là tủ lạnh không làm được đá và ngăn mát của tủ không mát, không lạnh. Nhưng khi bạn rút tủ ra để một thời gian cắm tủ vào thì tủ lạnh làm đá và lạnh bình được nhưng chỉ được một đến hai ngày thì tủ lạnh lại bị hiện tượng không mát và không lạnh. Trong bài viết này chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội sẽ nói về nguyên nhân và cách sửa chữa tủ lạnh bị đóng tuyết để các bạn tham khảo và cho ý kiến kể cả các bạn đồng nghiệp nếu có ý kiến hãy đóng góp để bài viết của chúng tôi được hay hơn nữa.

Sửa tủ lạnh bị đóng tuyết
Sửa tủ lạnh bị đóng tuyết

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị đóng tuyết

Thông thường thì tủ lạnh chạy theo chu trình khoảng 8 tiếng thì sẽ phá băng 1 lần và khi tủ lạnh bị đóng tuyết là khi mà hệ thống phá băng bị hư hỏng. Và hệ thống phá băng bao gồm đồng hồ phá băng, role âm, role dương và thanh phá băng. Theo linh nghiệm sửa tủ lạnh của chúng tôi thì có đến 80% tủ lạnh bị đóng tuyết là do con role âm bị hỏng và không đóng để cấp điện cho thanh phá băng được. Do đó khi đồng hồ thời gian chạy đến nấc phá băng thì hệ thống phá băng không làm việc. Điều này dẫn đến hệ quả là đường dẫn hơi lạnh xuống ngăn mát bị tắc do đá dông cứng và tủ lạnh không lạnh.

Trên đây chúng tôi đã trình bày nguyên nhân tủ lạnh bị đóng tuyết và sau đây sẽ là cách khắc phục như sau: Bạn muốn khắc phục tình trạng này thì bạn cần thay con role âm và để tủ một thời gian khoảng 30 phút sau đó cắm tủ vào và để tủ chạy bình thường là được. Đơn giản phải không các bạn. Nếu thay thế mà không được thì hãy gọi cho chúng tôi các bạn nhé! Và chúng tôi đã có bài viết cách khử mùi tủ lạnh để các bạn tham khảo, ngoài ra chúng tôi còn sửa tivi và tháo lắp điều hòa để phục vụ khách hàng.

 

Ấn để gọi.