Sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy

5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy

Sửa bình nóng lạnh hiện nay đang là dịch vụ được nhiều người dân quan tâm nhất. Vì với một cuộc sống nhộn nhịp và hối hả như ngày nay thì sau một ngày làm việc mệt nhọc mọi người thường trở về nhà và tắm táp cho qua đi những mệt nhọc của công việc, của cuộc sống. Chính vì vậy mà những thiết bị làm ấm như bình nóng lạnh trở nên rất quan trọng. Nhất là trong những ngày thời tiết lạnh lẽo như những ngày cuối năm 2015 này thì chức năng làm ấm nước của bình nóng lạnh càng được quan tâm. Chính vì tầm quan trọng của nó mà mỗi khi bình nóng lạnh bị trục trặc, hỏng hóc thì gần như cuộc sống của gia đình bạn bị đảo lộn và bạn muốn sửa chữa ngay, nắm bắt được tình hình đó mà chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chuyên sửa tủ lạnh và sửa chữa bình nống lạnh đã mở nhiều cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh cũng như bình nóng lạnh tại nhiều nơi trên địa bàn thủ đô Hà Nội trong số đó có dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại cầu giấy để phục vụ nhu cầu về sửa chữa bình nóng lạnh cho mọi người đang sống và làm việc tại khu vực quận cầu giấy. Nói về dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại cầu giấy thì chúng tôi có rất nhiều điều từ ý định thành lập đến quy trình làm việc đều rất khẩn trương. Sau đây chúng tôi sẽ nói về dịch vụ để các bạn tham khảo.

Sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy
Sửa bình nóng lạnh tại Cầu Giấy

Quy trình dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại cầu giấy

Hiện nay, tại khu vực quận cầu giấy các trung cư mọc lên san sát chính vì vậy mà mật độ dân cư tại đây tăng lên đột biến. Chúng tôi đã bàn bạc và đưa ra quyết định mở dịch vụ tại khu vực này để phục vụ nhanh hơn nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

  • Khi khách hàng có bình nóng lạnh đang dùng bỗng nhiên bị hỏng hóc, trục trặc gọi đến công ty chúng tôi yêu cầu được sửa chữa
  • Nhân viên của công ty sẽ trực điện thoại và tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật viên.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ di chuyển đến nhà khách hàng và kiểm tra, sửa chữa bình nóng lạnh cho khách hàng một cách nhanh nhất có thể
  • Điều đặc biệt mà chỉ có trung tâm điện lạnh Khánh Sáng mới có đó là chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa vì vậy khách hàng sẽ yên tâm hơn không sợ bị chặt chém về giá cả.

Ngoài sửa bình nóng lạnh tại càu giấy thì chúng tôi còn tháo lắp điều hòa để phục vụ nhu cầu di dời điều hòa của khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.