Sửa tủ lạnh tại nguyễn thị định

Dịch vụ sử tủ lạnh tại nguyễn thị định giá rẻ

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội nói chung và nhận sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh tại nguyễn thị định và các vùng lân cận nói riêng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại nguyễn thị định công ty chúng tôi đã và đang sửa chữa cho hàng trăm hộ gia đình cửa hàng, quán ăn tại đây. Tủ lạnh giờ đây là thiết bị không thể thiếu với mọi gia đình nhất là các nhà hàng, quán ăn và vì vậy mỗi lần tủ lạnh bị hỏng thức ăn thường hư hỏng rất nhanh vì vậy vấn đề sửa tủ gấp là vấn đề cần thiết. công ty chúng tôi luôn có đội kỹ thuật chuyên phục vụ nhanh cho khách hàng 24/24h kể cả thứ 7 chủ nhật ngày lễ tết.

Sửa tủ lạnh tại nguyễn thị định
Sửa tủ lạnh tại nguyễn thị định

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp điện lạnh khánh sáng sẵn sàng sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng mà không phải mang tủ về nhà.

Nhân viễn kỹ thuật nhận công việc tìm hiểu nguyên nhân hỏng hóc và báo giá lại cho khách hàng

Thời gian bảo hành và nguồn gốc suất sứ nếu có thay thế linh kiện.

Công ty chúng tôi luôn luôn phục vu khách hàng với phương châm

Luôn làm việc với thái độ cởi mở, báo giá chước khi làm

Không chặt chém khách hàng, sửa cho khách hàng với sự nhiệt tình và cản thận chánh để tình trạng rò rỉ điện

Thời gian bảo hành dài hạn, linh kiện thay thế chính hãng có tem bảo hành.

Chế độ hậu mãi khách hàng cao, công ty luôn bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng quen thuộc của công ty

Khi nhà bạn có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại nguyễn thị định bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0988 389 386 để được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như tháo lắp điều hòa tại hà nội và dịch vụ về tivi như sửa tivi tại hà nội để phục vụ quý khách. Trong năm 2015 nhận thấy nhu cầu sửa máy giặt tăng cao công ty cũng đã mở cơ sở sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.