Sửa máy giặt tại trung hòa nhân chính

5/5 - (45 bình chọn)

Trong cuộc sống hiện đại thì ai cũng biết rằng máy giặt là thiết bị quan trọng thế nào trong sinh hoạt hàng ngày. Nó giúp các con người giặt giũ quần áo , chăn màn từ đó mà mọi người có nhiều thời gian để làm việc hơn, chính vì vậy mà chiếc máy giặt cùng với tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, tivi đang là những thiết bị điện gia dụng không thể thiếu trong nhà của mỗi hộ dân. Do đó mỗi khi chúng gặp sự cố thì cần được sửa chữa ngay. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa máy giặt tại Trung hòa nhân chính để các bạn đang sinh sống tại đây có thể gọi mỗi khi có máy giặt cần sửa chữa.

Giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt tại Trung hòa nhân chính tốt nhất

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Như đã nói ở trê thì chiếc máy giặt trong cuộc sống hiện nay là rất quan trọng đối với mọi hộ gia đình đang sinh sống và làm việc ở bất cứ nơi đâu, thành thị hay nông thôn. Và với những hộ gia đình đang sống và làm việc tại khu vực Trung hòa nhân chính cũng vậy. Do tầm quan trọng của thiết bị máy giặt như vậy nên sự quan tâm của người dùng đối với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Trung hòa nhân chính là rất lớn, bởi vì khi đang sử dụng chiếc máy giặt mà bỗng nhiên nó gặp trục trặc thì cần được sửa chữa ngay nếu không người dùng sẽ mất nhiều thời gian cho việc giặt giũ do đó mà cần phải gọi thợ đến nhà để sửa chữa ngay.

Sửa máy giặt tại Trung hòa nhân chính
Sửa máy giặt tại Trung hòa nhân chính

Nắm bắt được điều đó cho nên đã có rất nhiều trung tâm dịch vụ điện lạnh mở cơ sở sửa chữa máy giặt tại khu vực Trung hòa nhân chính. Và chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như: sửa tủ lạnh, bình nóng lạnh, sửa tivi sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa cũng đã mở cơ sở sửa chữa máy giặt tại Trung hòa để phục vụ quý khách đang sống ,làm việc, học tập nơi đây. Trung tâm nhận sửa máy giặt của tất cả các hãng hiện có mặt trên thị trường như: Máy giặt toshiba, máy giặt electrolux, máy giặt LG, Sanyo, Panasonic, Sam sung…với các hỏng hóc như sau:

Những hỏng hóc thường gặp của máy giặt:

 • Máy giặt không vào điện, mất nguồn
 • Điện vào nhưng không cấp nước vào
 • Máy giật không xả được nước
 • Khi chạy máy báo lỗi, không giặt được nữa
 • Khi chạy phát ra tiếng ồn lớn
 • Giặt được nhưng không vắt

Khi máy giặt nhà bạn gặp các trường hợp trên hãy đến trung tâm để được sửa chữa. Trung tâm chúng tôi làm việc theo quy trình được nêu dưới đây.

Sửa máy giặt tại nhà
Sửa máy giặt tại nhà

Quy trình sửa máy giặt tại Trung hòa nhân chính

 • Khách hàng có máy giặt cần được sửa chữa gọi đến trung tâm
 • Nhân viên của trung tâm di chuyển đến nhà khách hàng để kiểm tra, sửa chữa
 • Sau khi đến nơi chúng tôi sẽ cùng với khách hàng bật máy giặt lên và xác định hỏng hóc
 • Sau khi đã chuẩn đoán được hỏng hóc thì chúng tôi sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng biết về chi phí dịch vụ.
 • Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì nhân viên sẽ tiến hành công việc sửa chữa của mình.

Trên đây là toàn bộ quy trình công việc sửa chữa máy giặt tại Trung hòa nhân chính của trung tâm. Bên cạnh việc sửa chữa máy giặt trung tâm còn sửa tủ lạnh tại Trung hòa và cung cấp cả dịch vụ sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại đây. Hãy gọi đến trung tâm theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 để được phục vụ.

Ấn để gọi.