Sửa máy giặt toshiba tại hà nội

Hiện nay, máy giặt là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhà mỗi gia đình, và máy giặt có nhiều nhãn hiệu, chủng loại khác nhau. Trong quá trình sử dụng máy giặt cũng như các thiết bị khác cũng bị hỏng hóc, trục trặc gây phiền toái cho người sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội để các bạn tham khảo.

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội giá rẻ

Công ty điện lạnh Khánh sáng là công ty trước đay chỉ chuyên dịch vụ sửa chữa tủ lạnh hiện nay đã mở thêm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt toshiba nói riềng và các hãng máy giặt khác công ty chúng tôi đã và đang nhận sửa chữa cho hàng ngàn hộ gia đình mỗi năm.

Lĩnh vực sửa máy giặt là một lĩnh vực rất khó vì nó đòi hỏi độ kỹ thuật cao thợ sủa phải thành tháo chuyên nghành điện tủ điện lạnh. Đối với dòng máy giặt toshiba do là dòng máy được sửa dụng nhiều ở nước ta nên chúng cũng có rất nhiều loại mẫu mã khác nhau để sửa chữa tốt chúng ta cần phải tìm cho mấy những linh kiện chuẩn đặc biết là cũng một đời máy.

Công ty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa bảo hành cho dòng máy giặt toshiba tại Hà Nội. Mỗi năm chúng tôi đều bổ trợ cho nhân viên những kiến thức mới nhằm nâng cao tay nghề cho họ.

Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội
Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội

Điện lạnh khánh sáng sửa máy giặt toshiba tại hà nội với phương châm

  • Sửa chữa nhiệt tình, làm việc nhanh chóng hiệu quả
  • Linh kiện sửa máy chính hãng toshiba với giá cả phải chăng
  • Để có thể phục vụ quý khách nhanh chóng công ty chúng tôi đã cho mở thêm các cơ sở ở khắp mội nơi trên địa bàn hà nội như vậy sẽ phục vụ quý khách nhanh chóng hơn
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn: đối với các bệnh chúng tôi phải thay linh kiện thì chúng tôi sẽ bảo hành từ 6 đến 12 tháng còn đối với những bệnh sửa chữa thông thường thì sẽ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng

Khi nhà bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt Toshiba tại Hà Nội bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0988.389.386. Ngoài dịch vụ sửa máy giặt công ty còn mở thêm dịch vụ nóng lạnh như sửa bình nóng lạnh tại Nhổn để phục vụ khách hàng.

Ấn để gọi.