sửa tivi tại linh đàm

5/5 - (8 bình chọn)

Dịch vụ sửa tivi tại linh đàm

Trung tâm điện lạnh Khánh Sáng chuyên sửa tủ lạnh và cung cấp cả dịch vụ sửa chữa, lắp đặt tivi tại Hà Nội nói chung và tại các Quận, Huyện trong đó có cơ sở sửa tivi tại Linh đàm nói riêng.

Bán đảo Linh đàm là một vùng dân cư mới phát triển trong một vài năm gần đây, điều đó vấn đề dịch vụ tại đây là một yếu tố quan trọng tố thành sự phát triển của bán đảo: ở đây đang có hàng nghìn dịch vụ sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người dân như: sửa điện nước, lắp đặt điện dân dụng, thạch cao, tủ bếp, tháo lắp điều hòa, sửa chữa bảo dưỡng máy giặt, dịch vụ sửa tivi tại linh đàm…

Sửa tivi tại linh đàm
Sửa tivi tại linh đàm

Nói riêng về dịch vụ sửa tivi đang là một trong những ngành hót nhất hiện nay tại bán đảo Linh đàm. Nó có thể đảm bảo thu nhập cho người thợ khoảng 9 đến 10 triệu một tháng đủ để trang trải cuộc sống thường ngày. Tivi hiện nay thường là những dòng tivi mỏng màn hình lớn như LED, Palasma, LCD, 3D.. chúng có cấu tạo rất phức tạp đặc biệt lại rất rễ vỡ không như những dòng tivi vỏ dày thời xưa. Chính vì vậy, chúng cũng rất rễ bị hư hỏng, do có hính dáng to và rễ vỡ nên người dân thường không thể chở đến của hàng sửa chữa giống như dòng tivi vỏ dầy nếu chưa có kinh nghiệm. chính vì thế, dịch vụ sửa tivi tại nhà khách hàng đang là một lựa chọn được ưu tiên số một, dịch vụ này vữa giúp quý khách không phải mang tivi đi sửa, tránh được tình trạng dơi vỡ màn hình một phần quan trong khác các bạn cũng tiết kiệm được một lượng thời gian quý báu với sự yên tâm cao độ nhân viên sửa chữa tivi của điện lạnh Khánh sáng sẽ khắc phục mội sự cố của khách hàng với thời gian nhanh nhất và độ bảo hành cao.

Quý khách cũng không phải lo lắng về giá thành dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ sửa đúng bệnh, báo đúng giá cho khách hàng. Khi tivi nhà bạn gặp sự có, hư hỏng bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0988 389 386 để được tủ vấn miễn phí. Chúng tôi đang mở rộng dịch vụ và phát triển cả sửa chữa: Tủ lạnh, Điều hoà, máy giặt tại Hà nội, Quý khách lưu ý riêng dịch vụ sửa tủ lạnh khi sử dụng Quý khách sẽ được miễn phí 10 % giá dịch vụ.

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.