Cách khử mùi hôi trong tủ lạnh

Các cách khử mùi hôi trong tủ lạnh

Hiện nay, tủ lạnh là một trong những vật dụng không thể thiếu trong căn nhà của tất cả các gia đình, do tác dụng to lớn của nó là làm đá và bảo quản thức ăn được lâu hơn. Và trong quá trình sử dụng tủ lạnh thì tủ lạnh thường hay bị ám mùi thức ăn và gây ra mùi khó chịu nếu ta không biết cách khử mùi hiệu quả. Hầu như tất cả mọi người đều đã từng hoặc đang sử dụng tủ lạnh nhưng không phải ai cũng biết cách khử mùi hôi trong tủ lạnh một cách hiệu quả. Do đó rong bài viết này chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội sẽ đưa ra các cách khử mùi hôi trong tủ đơn giản và đễ thực hiện để các bạn tham khảo và thực hiện theo nhé.

Cách khử mùi hôi trong tủ lạnh
Cách khử mùi hôi trong tủ lạnh

Cách khử mùi hôi tủ lạnh đơn giản và hiệu quả

  1. Vỏ cam, quýt: Khi ăn com hay quýt xong bạn lấy ít vỏ đem phơi khô ngoài ánh nắng và bỏ vào tủ lạnh. Vì trong vỏ cam, quýt có tinh dầu thơm nên có thể khử được mùi hôi của tủ và đem lại mùi dễ chịu mỗi khi ban mở chiếc tủ lạnh nhầ mình ra để cất, lấy đồ an, thức uống.
  2. Bã cà phê: Sau khi pha cà phê bằng phin xong bạn dùng bã đó cho vào túi vải và để trong tủ lạnh, cà phê không những giúp cho bạn tỉnh táo để làm việc mà bã của nó còn có tác dụng khử mùi hôi của tủ lạnh hiệu quả. Vậy nên khi uống cà phê bạn đừng vứt bã đi luôn nhé. Cách này khá dơn giản và hiệu quả cũng như rẻ tiền đúng không các bạn.
  3. Giấm ăn: Chúng ta đều biết giấm ăn được dùng để tẩy rửa các đồ có mùi cao như lòng lợn, …nhưng ít ai biết được rằng giám ăn có thể dùng để khử mùi hôi trong tủ lạnh rất hiệu quả. Bạn lấy một ít giám cho vào trong lọ và mở lắp ra đặt vào tủ lạnh. Sau một thời gian thì mùi hôi sẽ không còn. Và một lọ nhỏ có thể dùng được 1 tuần để khử mùi các bạn nhé.

Trên đây chúng tôi đã hưỡng dẫn cách khử mùi trong tủ lạnh bằng những cách đơn giản và hiệu quả. ngoài dịch vụ tủ lạnh thì chúng tôi còn tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp các dịch vụ khác nữa như sủa điều hòa, sửa bình nóng lạnh và sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng. Và với dịch vụ sửa tủ lạnh thì cơ sở sửa tủ lạnh tại hoài đức mới được mở để phục vụ khách hàng nơi đây. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần các dịch vụ của chúng tôi nhé.

Ấn để gọi.