Sửa tủ lạnh tại trung kính

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại trung kính

Trung tâm điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội nói chung và sửa tủ lạnh tại trung kính nói riêng giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh đã hơn 10 năm nay và luôn luôn hướng tới một dịch vụ thật tốt cho quý khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội nói chung và tại khu vực trung kính nói riêng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa tủ lạnh tại trung kính để quý khách và các bạn kẻ cả thợ sửa tủ lạnh có thể tham khảo. Nếu có ý kiến đóng góp xin các bạn hãy chia sẻ với chúng tôi để dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Sửa tủ lạnh tại trung kính
Sửa tủ lạnh tại trung kính

Quy trình dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trung Kính

  • Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại trung kính gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh sáng yêu cầu được sửa chữa thì trước hết nhân viên của công ty chúng tôi tiếp nhận thông tin nơi khách hàng như địa chỉ, và tình trạng hư hỏng của tủ lạnh ra sao?
  • Sau đó nhân viên của công ty sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng để kiểm tra, sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng
  • Có một điểm mà công ty điện lạnh khánh sáng mới đưa ra đó là khi đến nhà khách hàng nhân viên phải giưc thái độ vui vẻ và trước khi tiến hành sửa chữa nhân viên phải báo giá trước cho khách hàng.
  • Nếu khi được báo giá mà khách hàng thấy mức giá đó cao không phù hợp thì có thể không sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi nữa mà không phải bồi thường bất kỳ khoản phí nào cho công ty.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh công ty còn có các dịch vụ về điều hòa như dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và cả dịch vụ sửa tivi tại hà nội cũng như dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách hàng nơi đây. Xin quý khách lưu ý và gọi cho chúng tôi khi cần.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay