Sửa tủ lạnh ngày đầu năm

5/5 - (3 bình chọn)

Thợ sửa tủ lạnh ngày đầu năm mới

Đối với các nghề khác, công việc khác thì chúng tôi không rõ lắm về quy trình làm việc. Nhưng với những người làm dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi thì vào những ngày tết có thể nói là ăn cũng không được ngon. Lý do đặc thù công việc và do công dụng của chiếc tủ lạnh là dự trữ thức ăn nên vào dịp tết nhà nào cũng chất chứa nhiều thức ăn trong tủ để ăn trong các ngày tết.

Và khi tủ lạnh đầy thức ăn và hoạt động gần như quá tải thì tình trạng hỏng hóc thường xuyên xảy ra. Do đó khi chúng tôi về nghỉ tết rồi vẫn có nhiều khách hàng gọi đến để sửa tủ lạnh không thì thức ăn sẽ hỏng hết. Cũng chính vì có nhiều khách hàng nên chúng tôi gần như ăn tết không được trọn vẹn vì phải dành nhiều thời gian đi sửa chữa tại nhà khách hàng hơn là đi chơi tết. Và việc gì cũng có giá của nó, khi chúng tôi đi sửa tủ lạnh ngày đầu năm mới thì ngoài tiền công ra còn được khách hàng mừng tuổi, do đó cũng kiếm được kha khá gọi là tiền đi làm ngày nghỉ tết. Nói vậy là vào các ngày mồng 1,2,3 thì chúng tôi mới nhận tiền trả thêm của khách hàng thôi còn bắt đầu từ ngày mồng 4 trở đi thì chúng tôi lại lấy với mức giá bình thường như những ngày thường. Nói như vậy để các bạn không phải lo lắng và không phải chuẩn bị thêm tiền khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh ngày đầu năm của chúng tôi.

Sửa tủ lạnh ngày đầu năm mới
Sửa tủ lạnh ngày đầu năm mới

Công việc sửa tủ lạnh ngày đầu năm của chúng tôi

  • Khách hàng có tủ lạnh hỏng hóc vào đúng ngày đầu năm mới gọi cho chúng tôi
  • Thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỏi khách hàng về địa chỉ của khách và tình trạng hỏng hóc để chuẩn bị dụng cụ đi đến nhà khách hàng
  • Sau khi đã nắm bắt thông tin thì chúng tôi đi đến nhà khách và sửa chữa tủ cho khách một cách nhanh nhất có thể.

Trên đây chúng tôi đã nói rõ hơn về công việc sửa tủ lạnh ngày tết của trung tâm để các bạn biết rằng ngay cả trong những ngày lễ, tết thì chúng tôi vẫn phục vụ khách hàng như những ngày thường. Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0934 425 2330976 239 568 để được phục vụ một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh thì chúng tôi còn có các dịch vụ khác trong ngày đầu năm mới như: tháo lắp điều hòa, sửa chữa tivi tại nhà hay thu mua điều hòa cũ để phục vụ khách hàng. Hãy gọi khi cần bạn nhé!

Ấn để gọi.