Thu mua điều hòa cũ tại hà nội

5/5 - (30 bình chọn)

Hiện nay, khi điều hòa đang là thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình đang sống và làm việc tại Hà Nội thì các dịch vụ liên quan đến điều hòa như sửa chữa, tháo lắp điều hòa cũng như mua bán điều hòa, thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội cũng đang hết sức sôi động.

Trong bài viết này chúng tôi điện lạnh Khánh sáng trung tâm chuyên mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội sẽ nói rõ hơn về dịch vụ điều hòa cũ này để các bạn tìm hiểu thêm. Nếu bạn muốn bán hay mua điều hòa cũ hãy gọi đến: 0934 425 2330976 239 568 để được tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội giá cao

Đối với những người đang sống và làm việc tại Hà Nội, thì có thể thấy được rằng trong những năm trở lại đây thì các cửa hàng chuyên bán điều hòa mọc lên rất nhiều. Những cửa hàng này có mặt ở hầu hết các quận lớn như Cầu giấy, Ba đình, Thanh xuân, Hai bà Trưng, Từ Liêm, Hà đông,..Do đó mỗi khi có nhu cầu mua điều hòa mới về sử dụng thì không khó để chọn cho mình một cửa hàng hay trung tâm điện máy uy tín.

Thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội
Thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội

Về mặt hàng điều hòa mới thì được bán nhiều như vậy nhưng nếu ai có nhu cầu mua điều hòa cũ về sử dụng thì trong khoảng 2 năm trước điều này có gặp chút ít khó khăn bởi vị các trung tâm buôn bán điều hòa cũ còn rất ít. Nhận biết được nhu cầu sử dụng điều hòa cũ ngày càng gia tăng, nên chúng tôi điện lạnh Khánh sáng đã mở dịch vụ thu mua điều hòa cũ để về bán lại cho những ai có nhu cầu mua. Những khách gọi đến trung tâm để bán điều hòa cũ đa số là những khách hàng có điều kiện kinh tế muốn đổi điều hòa mới, công nghệ cao muốn bán thanh lý chiếc điều hòa cũ đi, cũng có nhiều khách hàng di chuyển địa điểm sống và làm việc về quê nên muốn bán chiếc điều hòa đang sử dụng. Và khách hàng đến trung tâm mua lại điều hòa cũ của chúng tôi hầu hết là những người đi ở trọ, những bạn sinh viên, người có thu nhập thấp muốn mua lại đồ cũ về sử dụng cho đỡ tốn chi phí ban đầu mà vẫn có chiếc điều hòa chất lượng để sử dụng.

Chúng tôi chuyên thu mua các loại điều hòa từ 9000 BTU, 12000 BTU, 18000 BTU và 24000 BTU của các hãng điều hòa hiện có bán trên thị trường  như: Daikin, Panasonic, LG, Electrolux, Media, Sam sung, Nagakawa. Do đó khi bạn muốn mua hay bán các loại điều hòa trên hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Quy trình thu mua điều hòa cũ của điện lạnh Khánh sáng

Mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội
Mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội
  • Khách hàng có nhu cầu bán thanh lý điều hòa cũ gọi đến cho trung tâm
  • Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin của quý khách hàng như loại điều hòa, địa chỉ của khách hàng
  • Ngay sau khi có thông tin thì bộ phận chuyên thu mua điều hòa sẽ di chuyển đến nhà khách hàng
  • Khi đến nhà khách thì nhân viên của chúng tôi sẽ bật máy, kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Khi đã kiểm tra xong thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất dành cho chiếc điều hòa đó để khách hàng cùng thượng lượng.
  • Khi khách hàng đồng ý với mức giá trên thì nhân viên sẽ tiến hành tháo điều hòa và di chuyển về trung tâm.

Bên cạnh dịch vụ thu mua điều hòa cũ thì trung tâm còn có dịch vụ khác như: sửa chữa tủ lạnhsửa tivi tại nhà để phục vụ khách hàng. Và trong quá trình đi sửa tủ lạnh có khách hàng cần bán thanh lý tủ lạnh cũ chúng tôi cũng mua lại và cùng với điều hòa cũ trung tâm sẽ bán lại cho người chưa có điều kiện mua đồ mới để sử dụng.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0934 425 2330976 239 568 để được phục vụ bạn nhé!

Ấn để gọi.