Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại hoài đức

Sửa tủ lạnh tại hoài đức

Sửa tủ lạnh tại hoài đức
5 (99.88%) 167 votes

Hoài đức là một huyện thuộc Hà Nội, tại đây tủ lạnh là thiết bị được sử dụng khá phổ biến do đó dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cũng đàn rất được quan tâm.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại hoài đức giá rẻ

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại hoài đức là dịch vụ mà theo chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng, công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội thì nơi đây dịch vụ sửa tủ lạnh vẫn đang còn thiếu và rất ít trung tâm, cơ sở dịch vụ tủ lạnh mở cửa hàng, cơ sở tại đây. Và theo như quan sát của chúng tôi thì nội đây, huyện Hoài Đức là một trong những khu vực đang phát triển nhất tại thủ đô Hiện nay. Do có điều kiện thuận lợi về giao thông nên nơi đây các chung cư cao tầng các khu đô thị mọc nên như nấm. Và vì thế mà các loại thiết bị điện lạnh cũng được tiêu thụ tại nơi đây là khá nhiều. Và trong số đó không thể thiếu điều hòa, tủ lạnh. Khi sử dụng nhiều thì cũng có sự hư hỏng, nhận thấy nơi đây dịch vụ sửa chữa còn thiếu nên chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng đã mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hoài Đức để phục vụ khách hàng.

Dù là mới mở cơ sở tại đây nhưng do chúng tôi đã làm việc hơn 10 năm trong nghề điện lạnh do đó, đội ngũ nhân viên của công ty đa phần đã có tay nghề cao, và sửa chữa được tất cả các bệnh thường gặp của tủ lạnh như tủ lạnh không mát, tủ lạnh không làm đá, tủ lạnh không ngắt, tủ lạnh hết gas, tủ lạnh chết block …của các hãng như Toshiba, LG, Panasonic, Electrolux, Sanyo, Media…

Sửa tủ lạnh tại Hoài Đức

Sửa tủ lạnh tại Hoài Đức

Quy trình sửa tủ lạnh tại Hoài Đức

  • Khách hàng có tủ lạnh bị hư hỏng và có nhu cầu sửa tủ lạnh tại hoài đức gọi đến công ty chúng tôi.
  • Chúng tôi mở cơ sở ngay tại cổng trào huyện Hoài Đức nên việc nhân viên di chuyển đến nhà khách hàng là tương đối nhanh.
  • Nhân viên đến nhà khách hàng thì sẽ bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động và chuẩn đoán bệnh tình của tủ lạnh.
  • Sau khi biết được tình trạng hư hỏng thì khách hàng sẽ được báo giá trước khi sửa chữa.
  • Sau khi sửa xong thì khách hàng sẽ được nhân viên đưa cho bảng thanh toán và khách hàng sẽ thanh toán dựa trên bảng tính này.

Trung tâm nhận sửa chữa tủ lạnh tại Hoài đức với tất cả các loại tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ mini, tủ bia… do đó khi khách hàng đang sử dụng mà tủ gặp sự cố hãy gọi đến trung tâm để được phục vụ.

Ngoài sửa tủ lạnh thì chúng tôi còn tháo lắp điều hòa và cung cấp cả dịch vụ về tivi như dịch vụ sửa tivi tại hoàn kiếm để phục vụ khách hàng nơi đây. Mời khách hàng hãy đến với chúng tôi khi cần sửa tủ lạnh, điều hòa, tivi theo số:02466 525 628 – 0976 239 568 bạn nhé !

Comments

Ấn để gọi: 0976.239.568