Sửa tủ lạnh tại hoài đức

5/5 - (257 bình chọn)

Hoài đức là một huyện thuộc Thủ Đô Hà Nội, tại đây tủ lạnh là thiết bị được sử dụng khá phổ biến do đó dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cũng đang rất được quan tâm.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại hoài đức giá rẻ

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại hoài đức là dịch vụ mà theo chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng, trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội thì nơi đây dịch vụ sửa tủ lạnh vẫn đang còn thiếu và rất ít trung tâm, cơ sở dịch vụ tủ lạnh mở cửa hàng, cơ sở tại đây. Và theo như quan sát của chúng tôi thì nội đây, huyện Hoài Đức là một trong những khu vực đang phát triển nhất tại thủ đô Hiện nay.

Do có điều kiện thuận lợi về giao thông nên nơi đây các chung cư cao tầng các khu đô thị mọc nên như nấm. Và vì thế mà các loại thiết bị điện lạnh cũng được sử dụng tại nơi đây là khá nhiều. Và trong số đó không thể thiếu điều hòa, tủ lạnh. Khi sử dụng nhiều thì cũng có sự hư hỏng, nhận thấy nơi đây dịch vụ sửa chữa còn thiếu nên chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng đã mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hoài Đức để phục vụ khách hàng.

Sửa tủ lạnh tại Hoài Đức
Sửa tủ lạnh tại Hoài Đức

Dù là mới mở cơ sở tại đây nhưng do chúng tôi đã làm việc hơn 10 năm trong nghề điện lạnh do đó, đội ngũ nhân viên của Trung tâm đa phần đã có tay nghề cao, và sửa chữa được tất cả các bệnh thường gặp của tủ lạnh như tủ lạnh không mát, tủ lạnh không làm đá, tủ lạnh không ngắt, tủ lạnh hết gas, tủ lạnh chết Block …của các hãng như: Hitachi, Toshiba, LG, Panasonic, Electrolux, Sanyo, Media…Trung tâm nhận sửa tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ 2 cánh, 3 cánh, tủ 4 cánh, tủ mini, tủ dùng điện 110V, 220V …

Khi nào bạn cần gọi thợ sửa chữa tủ lạnh?

 1. Tủ nhà bạn đang sử dụng mà lại thấy không có nguồn điện vào
 2. Tủ không hoạt động, quạt gió không thấy chạy
 3. Tủ chạy mà không thấy làm được đá
 4. Ngăn đá vẫn bình thường mà ngăn mát không mát
 5. Tủ lạnh không xả đá, thời gian xả đá dài.
 6. Tủ bị xì gas, hết gas
 7. Block của tủ không hoạt động
 8. Cửa tủ không đóng khít được.
 9. Tủ lạnh bị rỉ chân, không kê được.

Quy trình sửa tủ lạnh tại Hoài Đức

 • Khách hàng đang sinh sống tại Hoài đức có tủ lạnh cần sửa chữa gọi đến cho chúng tôi.
 • Chúng tôi mở cơ sở ngay tại cổng trào huyện Hoài Đức nên việc nhân viên di chuyển đến nhà khách hàng là tương đối nhanh.
 • Nhân viên đến nhà khách hàng thì sẽ bật máy, kiểm tra tình trạng hoạt động và chuẩn đoán bệnh tình của tủ lạnh.
 • Sau khi biết được tình trạng hỏng hóc thì khách hàng sẽ được báo giá trước khi sửa chữa.
 • Khách hàng đồng ý với mức giá mà kỹ thuật đưa ra thì kỹ thuật sẽ tiến hành công đoạn sửa chữa
 • Sau khi sửa xong thì khách hàng sẽ được Nhân viên đưa cho bảng thanh toán và khách hàng sẽ thanh toán dựa trên bảng tính này.

Trung tâm nhận sửa chữa tủ lạnh tại Hoài đức với tất cả các loại tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ mini, tủ bia… do đó khi khách hàng đang sử dụng mà tủ gặp sự cố hãy gọi đến trung tâm để được phục vụ.

Sửa tủ lạnh tại nhà ở Hoài Đức
Sửa tủ lạnh tại nhà ở Hoài Đức

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại Hoài đức

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, mặc dù không có những hỏng hóc mà chúng tôi vừa nêu trên, nhưng người dùng vẫn nên bảo dưỡng tủ lạnh ít nhất 1 năm 1 lần để thợ kỹ thuật làm sạch giàn, cũng như xiết lại những ốc vít để tủ lạnh nhà bạn hoạt động được ổn định hơn và kéo dài tuổi thọ cho tủ lạnh nhà bạn hơn nữa.

Ngoài sửa tủ lạnh thì chúng tôi còn tháo lắp điều hòa và cung cấp cả dịch vụ về tivi như dịch vụ sửa tivi tại hoàn kiếm để phục vụ khách hàng nơi đây. Mời khách hàng hãy đến với chúng tôi khi cần sửa tủ lạnh, điều hòa, hay lắp đặt tivi theo địa chỉ:

Website: https://suanhanh24h.com/

Số điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568 bạn nhé !

Viết một bình luận

Ấn để gọi.