Sửa tủ lạnh tại Phạm Hùng

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Phạm Hùng

Sửa tủ lạnh tại Phạm Hùng là dịch vụ đã và đang được rất nhiều các cơ sở, trung tâm, công ty dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội đầu tư và mở cơ sở dịch vụ tại đây. Vì Phạm Hùng là con đường lớn và kéo dài, do đó hai bên đường mật độ dân cư sinh sống tại đây là rất cao, với mức sống của người dân nơi đây cũng cao vì nơi đây được xác định là nơi có điều kiện phát triển kinh tế hạ tầng của Thủ Đô Hà Nội.

Và chúng tôi công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như sửa tủ lạnh, sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh, sửa lò vi sóng và sửa tivi tại hà nội cũng đã đầu tư và mở cơ sở sửa tủ lạnh tại Phạm Hùng để phục vụ khách hàng nơi đây. Bạn đang sống tại khu vực đường Phạm Hùng, bạn đang sử dụng tủ lạnh bỗng nhiên bị hư hỏng, khi đó bạn chưa biết gọi đến cơ sở nào cho uy tín, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại : 0976 239 568 để được phục vụ một cách nhanh nhất, nhiệt tình nhất và chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

Sửa tủ lạnh tại Phạm Hùng
Sửa tủ lạnh tại Phạm Hùng

Vì sao nên chọn chúng tôi để sửa chữa tủ lạnh?

  • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa
  • Thợ kỹ thuật đến nhà khách hàng nhanh chóng chỉ sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng, không để khách hàng chờ đợi lâu.
  • Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên về cách sử dụng tủ lạnh sao cho hợp lý và tiết kiệm điện nhất.

Quy trình dịch vụ sửa tủ lạnh tại Phạm Hùng

  • Khánh hàng tại Phạm hùng có tủ lạnh bị hư hỏng gọi đến công ty điện lạnh Khánh Sáng yêu cầu được sửa chữa.
  • Bộ phận nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận điện thoại và thu thập thông tin của khách hàng như địa chỉ, và hỏi thêm về tình trạng hư hỏng của tủ để có sự chuẩn bị vật tư tốt nhất.
  • Đội ngũ thợ, kỹ thuật viên của công ty sẽ được điều đến nhà khách hàng.
  • Khi đến nhà khách hàng việc đầu tiên mà nhân viên công ty cần làm đó là chào hỏi khách hàng với thái độ lẽ phép nhất.
  • Sau đó nhân viên sẽ nhờ khách hàng bật máy để kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy và chuẩn đoán xem tủ lạnh bị lỗi gì và đưa ra phương án xử lý.
  • Sau khi đã xác định được lỗi thì khách hàng sẽ được báo giá trước khi nhân viên tiến hành sửa chữa.
  • Quý khách xin lưu ý là sau khi sửa xong cho khách hàng và thanh toán tiền phí dịch vụ thì nhân viên sẽ phải viết hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách. vì vậy khi không thấy nhân viên làm việc này khách hàng cần phải nhắc nhở nhân viên của công ty về vấn đề này.

Đây là quy trình sửa tủ lạnh tại Phạm Hùng của công ty. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và sữa chữa tivi để phục vụ khách hàng. Quý khách cũng có thể tham khảo thông tin sửa tủ lạnh tại Nguyễn Đổng Chi để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.