Sửa tủ lạnh tại long biên

Sửa tủ lạnh tại nhà ở Long Biên

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà ở long biên của công ty nào là tốt nhất? Bạn có thể giới thiệu cho tôi một đơn vị nào có tay nghề cao được không? Đó là câu hỏi của hầu hết các bạn khi có tủ lạnh bị hỏng. Với chúng tôi điện lạnh khánh sáng thì dịch vụ sửa tủ lạnh của công ty chúng tôi có nhiều điểm được đánh giá là tốt nhất hiện nay trong số các dịch vụ tại thủ đô Hà Nội. Và khi có ai hỏi bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0976.239.568 để nhân viên của công ty đến hỗ trợ bạn.

Sửa tủ lạnh tại long biên
Sửa tủ lạnh tại long biên

Dịch vụ của chúng tôi có nhiều tiện ích như giá rẻ, nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Và trong năm 22015 này chúng tôi những người lãnh đạo của công ty đã có những bước tiến mới trong dịch vụ như: đề ra mục tiêu chất lượng dịch vụ và lợi ích của quý khách là trên hết. Và khi đến nhà khách hàng thì nhân viên phải giữ thái độ niềm nở cả khi đến và về với khách hàng. Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh với các loại bệnh của tất cả các hãng khác nhau đang được bán trên thị trường Hà Nội.

Khi bạn có tủ lạnh có các dấu hiệu sau đây thì cần gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất

  • Tủ lạnh bị hết gas
  • Tủ lạnh không sáng đèn
  • Tủ lạnh không làm được đá
  • Tủ lạnh không mát
  • Tủ lạnh chạy một lát lại ngắt

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn có các dịch vụ khác như tháo lắp điều hòa tại hà nội và cả sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

 

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.