Sửa tủ lạnh tại mỹ đình

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại mỹ đình giá rẻ.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Mỹ đình là dịch vụ của điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên nhận sửa tủ lạnh tại Hà Nội và sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh tại Mỹ Đình và các phường lân cận thuộc quận Từ liêm, Hà nội.

Điện thoại liên hệ: 0934 425 2330976 239 568

Chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện chính hãng với độ bảo hành dài hạn trong quá trình sửa chữa tủ lạnh tại Mỹ đình, với đội ngũ nhiều năm làm việc tại khu vực Mỹ đình nên có thể thông thạo đường đi lối lại tại đây, để có thể đến nhà phục vụ quý khách hàng sau chỉ 15 – 25 phút gọi của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Hitachi, Toshiba, LG, Electrolux, Sanyo, Sam sung, Sharp, Funiki, Midea… Gặp các lỗi mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây.

Sửa tủ lạnh tại mỹ đình
Sửa tủ lạnh tại mỹ đình

Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh tại Mỹ đình với các lỗi như:

 • Tủ lạnh không sáng đèn
 • Tủ bị hở gioăng, kém lạnh
 • Tủ lạnh bị đóng tuyết, không xả đá
 • Sửa chữa tủ lạnh không vào điện
 • Tủ lạnh chạy không ngắt, block kêu to khi hoạt động
 • Quạt của tủ không chạy
 • Sửa tủ lạnh bị thủng dàn, hết gas
 • Tủ bị chảy nước, không đông đá, ngăn dưới không lạnh

Nhận thay thế các linh kiện như: Rơ le âm dương, phá băng, đồng hồ thời gian, lốc.. của các dòng tủ lạnh mini, tủ 2 cánh, 3 cánh và tủ 4 cánh của các hãng: Toshiba, LG, panasonic, Daewoo, Sanyo, Electrolux..với độ bảo hành dài hạn và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài dịch vụ tiếp nhận thông tin sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng nên mua loại tủ nào, dùng cho bao nhiều người và cách sử dụng tủ lạnh như thế nào cho hợp lý.

Sửa chữa tủ lạnh tại Mỹ Đình
Sửa chữa tủ lạnh tại Mỹ Đình

Cách chọn tủ lạnh phù hợp với gia đình bạn

Các bước kiểm tra và định hướng khi bạn cần mua tủ lạnh

 • Kiểm tra vỏ hộp bên ngoài tủ, những tủ lạnh còn mới hàng chuẩn thì bao giời bia các tông thường nguyên ven, chất liệu cát tông phải tốt, nếu là hàng tủ nhập khẩu thì trên bìa phải ghi rõ tên nước sản suất như made in thái lan, italy…
 • Kiểm tra tem dán trên vỏ bình, nếu là tem chuẩn thì bào giờ cũng có tên thương hiệu, công suất, nguồn điện cấp vào..
 • Mở vỏ tủ kiểm tra bên trong tủ có bị sây sước không có con dấy li lông bọc quanh tủ không

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn có các dịch vụ khác như sửa máy giặt tại hà nội và cả dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ quý khách. Về dịch vụ điều hòa chúng tôi cũng có dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ quý khách.

Khi nhà bạn cần tủ vấn sửa chữa mua bán tủ lạnh tại Mỹ đình bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0934 425 2330976 239 568 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay