Sửa tủ lạnh tại Trường Trinh

Sửa tủ lạnh tại Trường Trinh giá rẻ

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng là một công ty dịch vụ và chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội và làm dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ. Công ty đã được hình thành và phát triển đến nay đã hơn 10 năm, trong quãng thời gian đó những dịch vụ của công ty đã phục vụ rất nhiều khách hàng trong quá trình sửa chữa tại thủ đô Hà Nội. Qúa trình phát triển của công ty là từ một cửa hàng sửa chữa điện lạnh nhỏ bé giờ đây đã phát triển thành công ty với nhiều lĩnh vực khác nhau để phục vụ quý khách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về hai dịch vụ chính của công ty là dịch vụ tháo lắp điều hòa và đặc biệt là dịch vụ sửa tủ lạnh tại trường Trinh để các bạn có thể hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.

Sửa tủ lạnh tại trường trinh
Sửa tủ lạnh tại trường trinh

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại trường trinh

  • Trường trinh là một khu phố dài của thủ đô nối từ Cầu giấy đến quận Hoàng mai, vì vậy nơi đây có nhiều dân cư sinh sống . Do công ty chúng tôi có nhiều khách hàng quen tại đây nên ban lãnh đạo công ty đã quyết định mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại trường trinh để phục vụ nhanh hơn mỗi khi có khách hàng tại đây gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại công ty.
  • Khi chưa có dịch vụ tại đây thì công ty đã cử hai nhân viên chuyên phụ trách sửa chữa tại khu vực này từ sáng đến tối chỉ ở khu vực này để khi có khách là đến nhà khách hàng luôn điều này làm cho hai cậu nhân viên này đôi lúc cảm thấy bất tiện vì nhiều khi không có khách ở khu vực này thì lại phải di chuyển đến nơi khác để sửa chữa tủ lạnh.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh , điều hòa công ty còn sửa tivi tại hà nội và cả dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.