Sửa tủ lạnh tại nguyễn thái học

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nguyễn thái học giá rẻ

Nguyễn thái học là khu phố dài và nằm tại trung tâm thủ đô Hà Nội vì vậy mật độ dân số đang sống tại đây là rất lớn. Điều đó kéo theo nhu cầu về sử dụng tủ lạnh cũng rất cao tại đây. Theo chúng tôi tìm hiểu được thì tại đây đã có nhiều cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh của các trung tâm điện lạnh hàng đầu đã mở cơ sở tại phố Nguyễn thái học, và chúng tôi công ty TNHH điện lạnh khánh sáng cũng là một trong số những công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội đã mở cơ sở dịch vụ tại đây để phục vụ quý khách trong việc sửa tủ lạnh được tốt hơn nữa.

Sửa tủ lạnh tại nguyễn thái học
Sửa tủ lạnh tại nguyễn thái học

Cơ sở sửa tủ lạnh tại nguyễn thái học

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng đã mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn thái học là vì trong vài năm trở lại đây lượng khách hàng đang sống và làm việc tại Nguyễn thái học tăng đều theo từng năm. Khi chưa có cơ sở dịch vụ tại đây thì mỗi khi có khách hàng tại đây gọi sửa tủ lạnh thì nhân viên của công ty chúng tôi lại di chuyển từ cơ sở tại Kim mã lên để sửa cho khách hàng vì vậy rất mất thời gian và điều đó làm cho khách hàng phải chờ đợi lâu đôi khi khách hàng không đợi được lại gọi đến trung tâm khác. Vì vậy lãnh đạo công ty đã quyết định mở cơ sở dịch vụ tai đây để phục vụ một cách nhanh chóng nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của khách hàng đang sống và làm việc tại Nguyễn thái học.

Ngoài dịch vụ về tủ lạnh công ty còn cung cấp dịch vụ khác như tháo lắp điều hòa tại hà nội và dịch vụ về tivi như sửa tivi tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ khách hàng. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh sáng để được hỗ trợ bạn nhé.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.