Sửa tủ lạnh tại vũ tông phan

5/5 - (12 bình chọn)

Bạn đang sống tại Vũ tông phan? Bạn đang cần sửa tủ lạnh nhưng chưa biết gọi thợ sửa tủ lạnh tại vũ tông phan của trung tâm nào?  Hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Khánh sáng theo số điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568 để được nhân viên của trung tâm đến tận nhà phục vụ.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Vũ tông phan

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng là một trong những công ty điện lạnh hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Trong các dịch vụ mà công ty đã và đang cung cấp thì có dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội là đang được công ty chú trọng đầu tư nhất. Và trong năm mới 2015 là năm mà công ty đã đầu tư mở rộng cơ sở dịch vụ của mình ra các quận, huyện đường phố trong đó có dịch vụ sửa tủ lạnh tại Vũ Tông Phan. Hiện nay, thì tủ lạnh đang là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong các đồ gia dụng của mọi người. Vào mùa hè thì ngoài chức nămg chính là bảo quản đồ ăn thức uống ra tủ lạnh còn có nhiệm vụ làm đá và làm a những chai nước lạnh để giải khát. Còn về mùa đông thì tủ lạnh làm nhiệm vụ bảo quản thức ăn và đồ uống mà thôi.

Sửa tủ lạnh Vũ Tông Phan
Sửa tủ lạnh Vũ Tông Phan

Quy trình sửa tủ lạnh tại Vũ tông phan

Khi khách hàng sống tại vũ tông phan có những chiếc tủ lạnh bị hỏng và chưa muốn mua chiếc điều hòa mới thì chúng tôi sẽ là người giúp khách hàng sửa chữa những chiếc tủ lạnh đó.

Khách hàng sẽ được thông báo giá trước khi nhân viên của công ty chúng tôi tiến hành sửa chữa và sau khi chúng tôi kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ lạnh nhà khách hàng.

Sau khi đã sửa chữa xong thì nhân viên của công ty sẽ ghi phiếu thanh toán và cả giấy bảo hành cho khách hàng để khách hàng tiện theo dõi việc sửa chữa sau này.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh và bảo dưỡng tủ lạnh thì công ty điện lạnh khánh sáng còn cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và về dịch vụ tivi thì công ty cũng có dịch vụ sửa tivi tại hà nội một trong những dịch vụ mới của công ty chúng tôi. khi cần hãy gọi đến trung tâm theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 để được hỗ trợ, sửa chữa bạn nhé!

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi Ngay