Tủ lạnh không mát ngăn mát

Sửa tủ lạnh không mát ngăn mát tại Hà Nội

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp các dịch vụ điện tử điện lạnh tại thủ đô hà nội như dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách hàng về nhu cầu sửa chữa tủ lạnh. Trong khi hoạt động 10 năm nay tại các địa bàn phố cổ và cả các khu vực, đường phố nhỏ lẻ mỗi năm công ty có hàng nghìn khách hàng gọi đến công ty nhờ được sửa chữa. Có nhiều khách hàng gọi đến nói rằng tủ nhà mình vẫn làm được đá bình thường nhưng ở ngăn chứa đồ hoa quả thì không thấy mát. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về vấn đề đó kỹ hơn để các bạn có thể tham khảo.

Sửa tủ lạnh không mát ngăn lạnh
Sửa tủ lạnh không mát ngăn lạnh

Tủ lạnh không lạnh ngăn mát

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh không lạnh ngăn mát và chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

  • Đầu tiên và là đơn giản nhất, ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cải thiện được hơn không nhé.
  • Trong tu bạn để nhiều thức ăn, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khí lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Lấy bớt thức ăn ra xem thử nhé !
  • Roong cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài làm không mát tại ngăn lạnh, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

Trên đây chúng tôi đã trình bày các nguyên nhân chủ yếu và cách khắc phục tủ lạnh không mát ngăn làm lạnh. Để giảm bớt những hư hỏng này thì bạn cần bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ thì sẽ tốt hơn cho tủ. Ngoài dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn có dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa tại hà nội và dịch vụ về tivi như sửa tivi tại hà nội để phục vụ các nhu cầu của người dân.

Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.