Sửa điều hòa tại trôi

Dịch vụ sửa điều hòa tại Trôi giá rẻ

Khu vực Trôi thuộc huyện Hoài Đức là một trong những khu vực đang rất phát triển hiện nay. Nhờ thuận tiện về mặt giao thông nên tại khu vực này đã mọc lên rất nhiều các khu chung cư cao tầng, kéo theo đó là nhiều tầng lớp người dân về đây sinh sống. Và trong sinh hoạt hàng ngày của người dân cũng đã có đầy đủ các thiết bị điện tử, điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, tivi. Do nhu cầu sử dụng tăng cao mà các dịch vụ liên quan như dịch vụ sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa tivi cũng đang được nhiều người quan tâm. Và điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi đã mở thêm dịch vụ sửa điều hòa tại Trôi để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây. Bạn đang sống tại khu vực Trôi? Bạn có điều hòa đang sử dụng bị hỏng hóc, trục trặc? Hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên công ty đến nhà và sửa chữa cho bạn một cách nhanh nhất, với giá thành rẻ nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong các trường đại học lớn trên địa bàn Thủ Đô, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị xứng đáng để bạn trao niềm tin.

Sửa điều hòa tại Trôi
Sửa điều hòa tại Trôi

Quy trình sửa điều hòa tại Trôi của chúng tôi

  • Khách hàng có điều hòa bị hỏng tại Trôi gọi cho chúng tôi
  • Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuẩn bị dụng cụ di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nơi chúng tôi sẽ kiểm tra hỏng hóc một lần nữa rồi đưa ra mức giá sửa chữa cho khách hàng biết về chi phí của dịch vụ
  • Sau khi sửa chữa xong thì nhân viên sẽ dán cáp gồm cả số điện thoại của công ty để khách hàng tiện liên lạc khi cần sửa chữa các thiết bị khác cũng như việc bảo hành sau này.

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa tại Trôi thì chúng tôi còn có dịch vụ sửa tủ lạnh tại Văn quán Hà Đông để khách hàng tại đây có thể gọi mỗi khi có nhu cầu.

Ấn để gọi.