Bảng giá sửa tủ lạnh tại hà nội

4.9/5 - (16 bình chọn)

Mỗi khi có tủ lạnh bị hỏng hóc cần được sửa chữa thì người dùng thường tìm các đơn vị chuyên sửa tủ lạnh để sửa chữa. Và trước mỗi khi gọi khách hàng thường tìm hiểu về giá cả, do đó mà chúng tôi sẽ viết bảng giá sửa tủ lạnh tại Hà Nội để các bạn tham khảo mỗi khi cần gọi thợ sửa chữa tủ lạnh.

Giới thiệu bảng giá sửa tủ lạnh tại Hà Nội

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Hiện nay, tại thủ đô Hà Nội tủ lạnh được sử dụng với số lượng rất lớn. Hầu hết trong mọi gia đình đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà nội đều đã có sử dụng tủ lạnh. Do công dụng rất lớn của nó đó là chức năng bảo quản rau, củ, quả và làm ra những viên đá để chế biến những cốc nước mát lạnh phục vụ cho nhu cầu giải khát của con người sau mỗi khi lao động vất vả.

Bảng giá sửa tủ lạnh tại Hà Nội
Bảng giá sửa tủ lạnh tại Hà Nội

Và khi mà nhu cầu sử dụng cao đồng nghĩa với việc nhu cầu về sửa chữa cũng sẽ tăng cao do tủ lạnh cũng giống như nhiều thiết bị điện gia dụng khác cũng gặp sự cố, hỏng hóc sau mỗi thời gian sử dụng. Do đó mà tại thủ đô Hà Nội các trung tâm dịch vụ điện lạnh được mở ra rất nhiều, hầu như tại đường phố, quận huyện nào của thủ đô cũng có một vài trung tâm điện lạnh chuyên phục vụ việc sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, cũng như sửa tivi, bình nóng lạnh và sửa máy giặt tại nhà. Cũng chính vì có nhiều trung tâm sửa chữa mà mỗi khi có tủ lạnh cần được sửa chữa quý khách hàng sẽ không biết giá cả sửa chữa của từng đơn vị thế nào? Nhận biết được điều đó mà chúng tôi đã tổng hợp những hỏng hóc và giá cả sửa chữa từng mục, từng chi tiết như dưới đây.

Bảng giá chi tiết sửa tủ lạnh tại Hà Nội

 • Thay sò lạnh (Không lạnh, không đông đá):            300 – 450.000 VNĐ
 • Thay sò nóng (Không lạnh, không đông đá):           250 – 400.000 VNĐ
 • Thay điện trở xả đá (Không lạnh, không đông đá):  350 – 500.000 VNĐ
 • Thay timer xả đá (Không lạnh, không đông đá):      400 – 550.000 VNĐ
 • Thay thermostat (Không lạnh, không hoạt động):    400 – 500.000 VNĐ
 • Sửa board xả tuyết (Không lạnh, không đông đá):  Báo giá  khi khảo sát.
 • Thay cảm biến (Không lạnh, quá lạnh):                   450.000 VNĐ
 • Thay rơ le bảo vệ block (Không hoạt động):            400 – 500.000 VNĐ
 • Thay bóng đèn (Đèn không sáng):                           50 – 100.000 VNĐ
 • Thay roong cửa (Kém lạnh, đong sương, không hoạt động) Liên hệ
 • Quạt dàn lạnh (Không lạnh):                                   450 – 650.000 VNĐ
 • Thay block (Không lạnh):    Báo giá  khi khảo sát
Giá sửa tủ lạnh
Giá sửa tủ lạnh

Trên đây là bảng giá sửa chữa tủ lạnh mà chúng tôi đã trình bày khá chi tiết về giá cả sửa chữa những hỏng hóc thường gặp của tủ lạnh của tất cả các hãng như: Toshiba, Sanyo, LG, Electrolux, Panasonic, Media, Funiki …Khi bạn đang có tủ lạnh cần được sửa chữa tại khu vực thủ đô Hà Nội hãy tham khảo bảng giá sửa tủ lạnh của chúng tôi và gọi đến trung tâm để có nhân viên đến tận nhà khách hàng sửa chữa một cách nhanh nhất.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh thì chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội và cả dịch vụ sửa máy giặt để phục vụ quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần theo số: 02466 525 628 – 0976 239 568 để được phục vụ!

Ấn để gọi.