Bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy

3.7/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy giá rẻ

Với những nơi có nhu cầu sử dụng điều hòa lớn như tại khu vực quận Cầu Giấy của thủ đô Hà Nội thì hàng năm, mỗi khi hè vè hay đông đến thì dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy lại rất phát triển. Vì mọi người sử dụng điều hòa lại tìm cho mình một trung tâm dịch vụ điều hòa uy tín để đến nhà bảo dưỡng điều hòa cho nhà mình. Cũng chính vì nhu cầu tăng cao mà có rất nhiều công ty, trung tâm cung cấp dịch vụ trên địa bàn thủ đô Hà Nội mở thêm cơ sở tại khu vực Cầu Giấy để phục vụ nhu cầu của khách hàng nơi đây. Và chúng tôi – điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về điều hòa và sửa tủ lạnh cũng đã mở cơ sở dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy để phục vụ khách hàng quen của công ty tại khu vực này và tăng lượng khách hàng của công ty lên nhiều hơn nữa. Chúng tôi đơn vị đã phục vụ khách hàng trong lĩnh vực điều hòa hơn 10 năm nay, do đó trình độ cũng như kinh nghiệm của đội ngũ công nhân viên, thợ kỹ thuật của công ty ngày một nâng cao và được khách hàng đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu tại thủ đô về lĩnh vực điều hòa.

Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy
Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy

Quy trình dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của công ty

  • Khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực quận Cầu giấy có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa gọi đến công ty hay đến tận cơ sở của công ty để yêu cầu được bảo dưỡng điều hòa.
  • Nhân viên của công ty sẽ đón tiếp và thu thập thông tin của khách hàng như địa chỉ, máy điều hòa loại gì để có thể mang theo linh, phụ kiện nếu cần.
  • Đội ngũ nhân viên di chuyển đến nhà khách hàng và bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy điều hòa
  • Kiểm tra xong nhân viên sẽ tắt nguồn điện và tiến hành bảo dưỡng điều hòa một cách cần thận, sách sẽ theo đúng quy trình được lãnh đạo công ty đề ra.
  • Làm xong công việc của mình thì nhân viên của chúng tôi sẽ viết phiếu thanh toán cho khách hàng và quay trở lại công ty.

Trên đây là quy trình mà chúng tôi tiếp đón khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy trong bài viết trước thì chúng tôi cũng đề cập đến việc bảo dưỡng điều hòa tại mỹ đình và đây là cơ sở mà chúng tôi mở ra trước cơ sở tại cầu giấy. Hiện nay, công ty cũng tháo lắp điều hòa và sửa tivi tại khu vực này để phục vụ qúy khách hàng, hãy liên hệ khi cần bạn nhé.

Ấn để gọi.