Sửa điều hòa tại tây hồ

Dịch vụ sửa điều hòa tại quận tây hồ

Điện lạnh khánh sáng tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh tại khu vực quận Hoàn kiếm, Hà nội. Và đã có cơ sở sửa điều hòa tại tây hồ đã hơn 10 năm nay. Chúng tôi luôn luôn phát triển và mở rộng những cơ sở sửa chữa ở các nơi tại Hà nội nhằm mục đích phục vụ người dân một cách nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề công ty chúng tôi có đủ khả năng có thể sửa chữa trong môi trường khắt khe với những bệnh khó nhất của điều hòa.

Điện lạnh khánh sáng luôn xác định sẽ chuyên sâu vào trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh dân dụng chúng tôi luôn đi đầu trong việc lắp đặt những công trình nhà dân với tiến độ nhanh không làm trễ thời gian của khách hàng, do đó dịch vụ sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa của chúng tôi đang được người dân sống tại khu vực Tây hồ đánh giá cao.

Với nhiều năm làm việc chúng tôi trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại tây hồ với các dịch vụ sau:

Sửa điều hòa tại Tây hồ
Sửa điều hòa tại Tây hồ
  1. Điện lạnh dân dụng
  • Chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán sửa chữa các sản phẩm máy lạnh nổi tiếng như carrier toshiba, lg, samsung, funiki, daikin, nagakawa, với đấy dủ các công suất từ 9000btu đến 36000btu
  • Ngoài sửa điều hòa tại tây hồ chúng tôi còn nhận sửa chữa bình nóng lạnh và sửa tủ lạnh, lò vi sóng
  1. Lạnh công nghiệp
  • Nhận thiết kế lắp đặt kho lạnh, kho mát, tủ bia…
  • Lắp đặt hệ thông điều hòa miti, âm trần nối ống gió…
  • Chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng hài lòng của khách hàng nên hàng đầu giá cả phải chăng không chặt chém khách hàng linh kiện thay thế chính hãng thời gian bảo hành dài hạn

Điện lạnh khánh sáng luôn tạo ra cho bạn một niềm tin khi cần sửa chữa các thiết bị đồ điện lạnh. Và trong thời gian này khi mùa hè đang đến thì dịch vụ bảo dưỡng điều hòa đang được tìm kiếm nhiều, do đó chúng tôi có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy để các bạn có thể sử dụng.

Ấn để gọi.