Bảo dưỡng điều hòa tại mỹ đình

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại mỹ đình giá tốt

Hàng năm, cứ vào những ngày đầu mùa hè là dịch vụ bảo dưỡng điều hòa phát triển rất mạnh. Ngoài những trung tâm, công ty chuyên về điều hòa còn có những đơn vị không chuyên cũng mở dịch vụ bảo dưỡng để thu hút khách hàng. Chúng tôi công ty dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như dịch vụ về điều hòa có sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp điều hòa còn dịch vụ về tủ lạnh có sửa tủ lạnh và cả sửa máy giặt để phục vụ khách hàng. Nhận thấy nhu cầu về bảo dưỡng điều hòa tăng cao nên công ty đã đầu tư mở rộng thêm nhiều cơ sở bảo dưỡng điều hòa trong đó có cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại mỹ đình để phục vụ nhu cầu bảo dưỡng điều hòa của người dân nơi đây. Bạn đang sống và làm việc tại mỹ đình, nhà bạn đang sử dụng điều hòa, và bạn cần bảo dưỡng để mùa hè có điều hòa tốt để dùng? Hãy gọi cho chúng tôi công ty dịch vụ điện lạnh Khánh sáng để được phục vụ bạn nhé.

Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy
Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại mỹ đình

  • Khi khách hàng tại mỹ đình có nhu cầu tìm đến trung tâm bảo dưỡng điều hòa và sửa điều hòa tại Mỹ đình của công ty.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp đón và thu thập thông tin từ khách hàng như địa chỉ, điều hòa loại nào, sử dụng loại gas bao nhiêu…
  • Sau khi nắm rõ các thông tin thì nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng và tiến hành công việc bảo dưỡng điều hòa tại nhà khách hàng.
  • Trong quá trình bảo dưỡng thì khách hàng lưu ý không bật nguồn điện vào điều hòa tránh trường hợp bị chập điện cũng như bị giật điện.
  • Chúng tôi sẽ bảo dưỡng mặt lạnh trước và cục nóng sau để tránh gây bẩn tường nhà hay nên nhà của khách hàng
  • Trong quá trình bảo dưỡng thì nhân viên sẽ đo gas còn trong điều hòa nếu thiếu thì nạp thêm
  • Kết thúc quá trình bảo dưỡng thì nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ các đồ đạc cũng như xung quanh vị trí của điều hòa.

Hiện tại, thì khu vực mỹ đình công ty chỉ có dịch vụ về điều hòa và sắp tới chúng tôi sẽ mở thêm dịch vụ về tủ lạnh tại đây. Và trong bài viết trước công ty cũng có nói về hướng dẫn sử dụng tủ lạnh để bạn cóa thể đọc và tham khảo xem cách sử dụng tủ hiện tại của mình đã đúng chưa nhé!

Ấn để gọi.