Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Ngày nay, với điều kiện kinh tế của người dân tăng nhanh, nhất là đối với những người dân đang sinh sống tại các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội và tại Thành phố Hồ Chí Minh thì việc sở hữu chiếc điều hòa để sử dụng là điều không khó. Nhất là hiện nay, tại thị trường đã có rất nhiều hãng điều hòa với đầy đủ mẫu mã và giá thành cũng rẻ, phù hợp với túi tiền của người dân. Và do lượng người sử dụng điều hòa tăng cao lên tại thủ đô Hà Nội đã xuất hiện rất nhiều công ty, trung tâm cung cấp về dịch vụ điện lạnh như sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ khách hàng. Và chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng cũng đã và đang mở nhiều dịch vụ về đồ điện lạnh như dịch vụ về điều hòa và dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và cong nhiều dịch vụ khác nữa để chia sẻ với các đơn vị khác phục vụ nhu cầu sửa chữa các đồ điện lạnh gia dụng của người dân mỗi khi bị hư hỏng. Và hiện nay, tại Hà nội thời tiết đã chuẩn bị vào mùa hè do đó các dịch vụ điều hòa bắt đầu phát triển mạnh và một trong số đó là dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà nội.

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội
Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Tại sao lại bảo dưỡng điều hòa?

Gần như 100% quý khách hàng mới sử dụng điều hòa đặt ra câu hỏi này với chúng tôi mỗi khi nhân viên của công ty đi sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng. Và chúng tôi xin trả lời rằng bảo dưỡng điều hòa vì : điều hòa sau một thời gian hoạt động thì sẽ bị bụi bẩn, gas hao hụt, đai ốc vít lỏng lẻo, dây điện có thể bị hở do chuột cấn hoặc tác động ngoại lực do đó bảo dưỡng điều hòa là để vệ sinh, kiểm tra lại tình trạng hoạt động, xiết lại các đai ốc vít, bổ song gas… Để điều hòa nhà bạn chạy êm hơn, mát hơn khi mùa hè đến.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi:

I. Vệ sinh máy điều hòa
1. Kiểm tra tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy)
2. Kiểm tra các điểm nối điện. Siết chặt nếu yêu cầu
3. Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh. Loại bỏ vật cản nếu cần thiết
4. Vệ sinh khoang chứa quạt & cánh quạt của dàn lạnh
5. Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh
6. Vệ sinh lưới lọc bụi
7. Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh
8. Vệ sinh vỏ máy điều hòa
9. Kiểm tra sự rò rỉ gas tại rắc co nối.Siết chặt nếu cần thiết
10. Kiểm tra dòng điện máy lạnh tiêu thụ, lượng gas trong máy bằng dụng cụ đo chuyên dùng.(Bổ sung nếu thiếu)
II. Kiểm tra khi máy điều hòa đang hoạt động
1. Theo dõi sự hoạt động của máy
2. Kiểm tra tiếng ồn và độ rung động khác thường của máy nén
3. Kiểm tra dòng làm việc của máy nén. So sánh với trị số cho phép
4. Kiểm tra áp suất của gas trong máy
5. Kiểm tra độ ồn của quạt (cục nóng/lạnh). So sánh với trị số cho phép
6. Kiểm tra độ lạnh. So sánh với trị số cho phép sau bảo dưỡng

Đây là các công việc mà chúng tôi khi bảo dưỡng điều hòa tại hà nội thực hiện khi đến bảo dưỡng cho điều hòa nhà khách hàng. Khi cần các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ. Với các dịch vụ khác của công ty như sửa tivi tại hà nội và sửa bình nóng lạnh, sủa lò vi sóng, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh cũng đang được mở rộng do đó quý khách hãy gọi cho chúng tôi nếu cần.

 

Viết một bình luận

Ấn để gọi.